Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 chi tiết về vận mệnh và tình yêu

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

 

 • Xem tử vi, vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2017
 • Xếp hạng 5 cung hoàng đạo may mắn về tiền bạc năm 2017
 • Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2017 Đinh Dậu
 • Tử vi năm 2017 dành cho 12 con giáp về vận may và tình yêu

 

Lá số tử vi 2017 tuổi Đinh Mão (Sinh năm 1987):

Năm 2017 Bính Thân, mang ngũ hành Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Sơn thượng chi hầu – Khỉ trên núi. Theo lịch âm , năm con Khỉ (năm Bính Thân) bắt đầu từ ngày 8-2-2017 đến hết ngày 27/1/2017 dương lịch. Khỉ là con giáp đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Trong phong thủy, Khỉ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, trí tuệ, thông minh và lòng nhân ái.

Không chỉ vậy, khỉ còn tượng trưng cho sự phong hầu, chức tước. Nếu sinh em bé trong năm khỉ, sẽ là một em bé cực kỳ thông minh, lanh lợi, tốt nhất là sinh vào mùa Hạ và mùa Xuân. Tuổi Thân (tuổi Khỉ) hợp với các tuổi : Tý (Chuột); Thìn ( Rồng); Sửu (Trâu), Mão (Mèo).

Khắc tuổi Dần (Hổ); Hợi (Lợn). Tử vi năm Bính Thân cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm. Mời các cùng xem tử vi năm 2017 để nắm bắt thời vận cuộc đời. Xem chi tiết công danh sự nghiệp cùng tử vi sức khỏe và tình duyên của người mang mệnh nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão trong năm mới 2017 chính xác và miễn phí:

1, Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 (Nam mạng):

Tuổi Đinh Mão tuổi trẻ tài cao. Thông minh học giỏi ước ao được thành.
Tiền tài nhà cửa công danh. Nghề nghiệp chức vụ vẻ vang họ hàng.
Sơ niên công việc gian nan. Trung niên thông đạt tiền tài giàu sang.
Duyên định ân ái chàng nàng. Trăm năm hạnh phúc nồng nàn em yêu.

Tử vi 2017 nam mạng tuổi đinh mão chi tiết:

 • Công danh và sự nghiệp: trong năm tam hợp Hóa Khoa, Hóa Lộc, quý bạn học thức cao, bằng cấp đầy đủ, có chức vụ cùng đại này rất có lợi, tạo cho mình một tài sản cố định trong tương lai. Trên bước đường giao tế và việc làm thường bị tiểu nhân cản trở.
 • Tài Chính: Tam hợp Hòa Lộc và cát tinh Hỳ Thần tọa thù và thu nhập sẽ khá hơn những năm trước đây. Nhưng trong năm không nên hùn hợp mở công ty mua bán kẻo bị thua lỗ, những thiện nhân vốn thường giúp mình sẽ bị kẻ xấu cách ra xa: Tháng 1 và 8 sẽ có thu nhập nhiều.
 • Tình Cảm: Giáp hồng loan và chư ái tình tinh hội tụ, cho nên bạn nào đã có gia đình thì có tin vui thêm cháu bé ngoan ngoãn bụ bẫm, còn như các bạn chưa có gia thất sẽ gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp và tiến đến việc hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng.
 • Sức Khỏe: Bệnh dị ứng ngoài da và đường tiểu, ho cảm.

2, Lá số tử vi 2017 tuổi Đinh Mão (Nữ mạng)

 • Đinh Mão – 30 tuổi, Hỏa mạng – Dương Nữ, Lô trung Hỏa – Lửa trong lò
 • Sao: Mộc Đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tiền tốn của
 • Mệnh: Hỏa gặp năm Hỏa: Bình thường
 • Hợp tuổi: Mùi, Hợi – Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu
 • Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Bính Thân 2017. Đây là phần luận giải lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng, 30 tuổi (âm lịch), sinh từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 trong năm 2017 Bính Thân. Xem chi tiết tử vi công danh sự nghiệm cùng tình duyên và sức khỏe cho người nữ mạng sinh năm 1987 tuổi đinh mão năm 2017:

Quý cô Đinh Mão thông minh. Ôn hòa hiền hậu tánh tình đoan trang.
Quý cô điền trạch tuyệt vời. Cao sang phú quý phước trời ban cho.
Vợ chồng hạnh phúc ấm no, bán buôn phát đạt giàu to sau này.
Bước qua năm mới mạng này. cầu ơn Phật Thánh cứu ngay tai nạn .

Tử vi tuổi đinh mão năm 2017 nữ mạng chi tiết:

 • Công danh và sự nghiệp: Có Phượng cát Giải Lộc, nghĩa Ià trong việc làm có nhiều cơ hội để thăng tiến được người đời ưu đãi, việc làm ổn định và được mọi người tín nhiệm, danh vọng đi đôi với lương bỗng cao quý. Bổn mạng hợp với ngành thương doanh buôn bán có đi theo ngành ấy mới phát huy tài năng thái sự của mình và làm giàu dễ dàng.
 • Tài chính: Có nhiều điều kiện thuận lợi để phát huy làm giàu, ở thời kỳ hậu vận thì “tiền lai bất khứ, tiền tụ bất tẩu”. Riêng năm nay thì không nên táo bạo mà bị thiệt hại và thua lỗ nặng. Tháng 9 buồn phiền và bị mất tiền của nhiều. Tháng 7 đi xa có tài lộc quà tặng.
 • Tình duyên: Nói đến tình duyên năm nay, quý cô cô đơn buồn khổ trong lòng bên ngoài thì thấy tốt đẹp nhưng bên trong lại nhiều uẩn khúc chóng qua mà cũng khó hiểu được. Phải lấy câu “dĩ hòa vi quý” mà đối đặt chồng con cùng hai họ, năm nay được vui cười hỏi.
 • Sức khỏe: Bệnh cảm sốt, nhức đầu, kinh nguyệt không đều.

Tóm tắt năm 2017 của nữ tuổi Đinh Mão (Sinh năm 1987): Quý Cô tuổi Đinh Mẹo là người nóng nảy nhưng mau nguôi, có nhièu tham vọng nhưng thiếu sự phấn đấu bền bỉ, khó làm nên chuyện lớn. Bản tính trung hậu, được người quý mến lại có tài năng ăn nói, ngoại giao, nếu sinh hoạt trong các ngành thương mại, dịch vụ, ngoại giao, sân khấu… dễ thành công hơn các ngành nghề có tính chuyên môn. Tuy nhiên Quý Cô ít bằng lòng với hiện tại, thường “ bỏ đây bắt đó” hay “ đứng núi này trông núi nọ”, vì vậy mà cuộc sống phải chịu thăng trầm. Từ Trung vận, sự nghiệp mới ổn định và càng lớn tuổi càng phú túc. Nếu có chồng hạp tuổi, gia đình càng thêm hạnh phúc hưng vượng, có thể nói, cuộc đời của Quý Cô hưởng nhiều sung sướng, tiền bạc lúc nào cũng dư dùng, không bao giờ bị lâm vào túng quẫn. Nêu biết ăn ở có đức, tuổi già con cái nên danh.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận