Làm gì khi con gái bật đèn xanh trước

Làm gì khi con gái bật đèn xanh trước: Ngay khi nàng có dấu hiệu “bật đèn xanh”, bạn phải trả lời được ba câu hỏi sau: “Liệu bạn có đang “hoang tưởng” không?”, “Bạn có tình cảm với nàng thật sự không?”, “Bạn đã sẵn sàng nếu cả hai chính thức quen nhau?”. Nếu có một chút nhầm lẫn nào đó (nàng không hề “bật đèn xanh” như bạn nghĩ), bạn chưa thật sự yêu nàng, hoặc...

Có thể bạn quan tâm:

Làm gì khi con gái bật đèn xanh trước: Ngay khi nàng có dấu hiệu “bật đèn xanh”, bạn phải trả lời được ba câu hỏi sau: “Liệu bạn có đang “hoang tưởng” không?”, “Bạn có tình cảm với nàng thật sự không?”, “Bạn đã sẵn sàng nếu cả hai chính thức quen nhau?”. Nếu có một chút nhầm lẫn nào đó (nàng không hề “bật đèn xanh” như bạn nghĩ), bạn chưa thật sự yêu nàng, hoặc bạn không muốn cả hai quen nhau lúc này, tốt nhất là nên cư xử khéo léo, giữ khoảng cách và…chờ đợi. Ngược lại, nếu bạn không “hoang tưởng”, bạn yêu nàng và bạn đã sẵn sàng cho việc tỏ tình, hãy bắt đầu với những bước kế tiếp.

Loading...

Làm gì khi con gái bật đèn xanh trước

Con trai cần làm gì khi con gái bật đèn xanh trước? chắc hẳn ngày thường con trai vẫn hay nhận được lời từ chối từ con gái, nhưng nếu con trai gặp trường hợp con gái bật đèn xanh trước thì sao. hôm nay mời con trai hãy cùng Báo hoa học trò tìm hiểu tâm lý con trai khi nhận thấy con gái mở đường cho mình sẽ hoang mang ra sao nhé.

Con trai sẽ cảm thấy bình thường khi bị một cô gái từ chối. Nhưng nếu được nàng “bật đèn xanh”, con trai cũng cảm thấy lo lắng hoang mang, không biết phải phản ứng ra sao.

Làm gì khi con gái bật đèn xanh trước | Baohoahoctro.com

Nếu một cô gái đang “bật đèn xanh” (tạo điều kiện cho bạn để bạn tỏ tình với cô ấy), và bạn cũng có tình cảm với nàng, chỉ cần hành động theo các bước sau đây

Tự trả lời ba câu hỏi

Ngay khi nàng có dấu hiệu “bật đèn xanh”, bạn phải trả lời được ba câu hỏi sau: “Liệu bạn có đang “hoang tưởng” không?”, “Bạn có tình cảm với nàng thật sự không?”, “Bạn đã sẵn sàng nếu cả hai chính thức quen nhau?”. Nếu có một chút nhầm lẫn nào đó (nàng không hề “bật đèn xanh” như bạn nghĩ), bạn chưa thật sự yêu nàng, hoặc bạn không muốn cả hai quen nhau lúc này, tốt nhất là nên cư xử khéo léo, giữ khoảng cách và…chờ đợi. Ngược lại, nếu bạn không “hoang tưởng”, bạn yêu nàng và bạn đã sẵn sàng cho việc tỏ tình, hãy bắt đầu với những bước kế tiếp. Dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn

Xác nhận thông tin từ những người xung quanh

Kiểm chứng thông tin từ bạn bè nàng, những người xung quanh nàng, hay thậm chí là bất cứ người nào quen biết nàng. Hỏi họ xem nàng từng chia sẻ điều gì về bạn, cảm nghĩ của nàng ra sao… để có cách ứng xử phù hợp. Chẳng hạn như một cô gái hôm qua rủ bạn đi chơi, hôm nay ngồi tâm sự tỉ tê với bạn, hôm sau nói nhớ bạn, bạn cứ nghĩ cô ấy “bật đèn xanh” cho tới khi nghe bạn bè cô ấy kể lại, rằng cô ấy đang…yêu đơn phương một người ở xa, cô ấy chỉ xem bạn là bạn tốt! Bởi vì cho dù bạn không “hoang tưởng” thì cách nàng cư xử cũng rất dễ khiến bạn hiểu lầm. Nếu bạn không biết dấu hiệu nàng bật đèn xanh gồm những gì, Hãy tham khảo bài viết mà Hoa học trò đã để ở đầu bài.

Tỏ ra chủ động hơn nàng

Nếu nàng gọi điện để tâm sự cho bạn vào tuần trước, thì tuần này bạn thử gọi điện cho nàng xem sao. Đừng để nàng phải trông ngóng, chờ đợi bất cứ điều gì từ bạn. Hãy hành động trước khi nàng yêu cầu. Nếu nàng chủ động với bạn, hãy chủ động lại gấp đôi. Khi nàng đã “bật đèn xanh” cho bạn, đừng để nàng phải thất vọng, vì nàng đã “gợi ý”, chứng tỏ nàng trông đợi ở bạn rất nhiều. Làm gì khi con gái bật đèn xanh trước

Nhanh, nhưng đừng vội

Bạn có thể rủ nàng đi chơi, tặng quà cho nàng nhân dịp đặc biệt, hoặc trò chuyện cùng nhau mỗi ngày. Tuy nhiên, đừng tỏ tình quá sớm. “Đốt cháy giai đoạn” sẽ khiến con gái chán rất nhanh. Nàng “bật đèn xanh” không có nghĩa là nàng muốn bạn nói ra ba từ quan trọng. Có khi nàng đã biết tình ý của bạn rồi, việc bạn cần làm là cho cả hai thêm thời gian để tìm hiểu nhau mà thôi. Hơn nữa, cách bạn thể hiện tình cảm với nàng, hấp dẫn hơn rất nhiều so với những lời nói.

Làm gì khi con gái bật đèn xanh trước 1 | Baohoahoctro.com

Cũng “bật đèn xanh” và chờ đợi

Rất nhiều chàng trai chia sẻ: “Cô ấy “bật đèn xanh” với mình, nhưng khi mình tán tỉnh ngược lại thì bị bơ, vì sao?”. Câu trả lời là, con trai đã hiểu sai ý nàng. Với con gái, “bật đèn xanh” không có nghĩa là nàng muốn tiến tới ngay. Nàng có thích bạn, có ấn tượng với bạn, và muốn cho bạn biết điều đó. Việc bạn cần làm là phải cố gắng thể hiện cho nàng thấy, bạn là người xứng đáng với nàng. Con gái cần thời gian để kiểm chứng điều đó. Nên khi bạn xác nhận thông tin, chủ động, rủ đi chơi, quan tâm…, việc bạn cần làm tiếp theo là…chờ đợi. Nếu nàng đã có gan bật đèn xanh, chắc chắn sẽ có gan tỏ tình trước, quan trọng là bạn phải cho nàng thấy, bạn thật sự xứng đáng.

Làm gì khi con gái bật đèn xanh trước

Từ khoá:

  • làm sao để biết con gái thích mình thật lòng
  • làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn
  • dấu hiệu con gái không thích mình
  • cách nhận biết con gái thích mình
  • dấu hiệu nhận biết con gái thích mình
  • dấu hiệu nhận biết con trai thích mình
  • dấu hiệu con gái thích mình qua tin nhan
  • dấu hiệu nhận biết con gái bật đèn xanh
  • dấu hiệu nhận biết con gái thích gì?

 

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: