Làm nộm dưa chuột hấp dẫn đầy sáng tạo

Cũng là nộm dưa chuột nhưng chỉ cần thêm vài cọng cần tây và ớt xanh thì hương vị của món ăn đã trở nên hấp dẫn hơn hẳn. Cùng bắt tay vào bếp để làm món nộm dưa chuột đầy sáng tạo này các bạn nhé. [bws_related_posts] Nguyên liệu: – 50g rau mùi – 1 đầu tỏi tây, 1 cọng cần tây loại to – 1 quả dưa chuột – 1 quả ớt sừng xanh – Gia vị: 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1...

Có thể bạn quan tâm:

Cũng là nộm dưa chuột nhưng chỉ cần thêm vài cọng cần tây và ớt xanh thì hương vị của món ăn đã trở nên hấp dẫn hơn hẳn. Cùng bắt tay vào bếp để làm món nộm dưa chuột đầy sáng tạo này các bạn nhé.

Loading...

[bws_related_posts]

Làm nộm dưa chuột hấp dẫn đầy sáng tạo

Nguyên liệu:

Làm nộm dưa chuột hấp dẫn đầy sáng tạo

– 50g rau mùi

– 1 đầu tỏi tây, 1 cọng cần tây loại to

– 1 quả dưa chuột

– 1 quả ớt sừng xanh

– Gia vị: 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối, ít dầu mè, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh

Cách làm:

Làm nộm dưa chuột hấp dẫn đầy sáng tạo

Ớt sừng, dưa chuột, đầu tỏi tây, cần tây và rau mùi rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 4 – 5 cm. Cố gắng cắt các nguyên liệu cùng kích cỡ thì trông thành phẩm sẽ đẹp mắt hơn.

Làm nộm dưa chuột hấp dẫn đầy sáng tạo

Cho tất cả nguyên liệu vào một bát trộn.Thêm 1 muỗng cà phê ớt bột.1 muỗng cà phê đường.1 muỗng cà phê muối.

Cuối cùng là 1 muỗng cà phê nước cốt chanh và ít dầu mè, trộn đều. Bạn chỉ nên trộn nộm trước bữa ăn khoảng 5 – 10 phút để món nộm giữ nguyên độ tươi giòn khi thưởng thức. Bạn cũng có thể bổ sung gà xé sợi, thịt luộc hay giò thái chỉ nhỏ trong phần nguyên liệu để món nộm cung cấp thêm nhiều dinh dưỡng hơn.

Làm nộm dưa chuột hấp dẫn đầy sáng tạo

Món nộm dưa chuột mát mắt với màu xanh mướt sẽ lôi kéo các “thực khách” trong bữa cơm ngày nắng. Đợt nóng kéo dài khiến cho khẩu vị của gia đình giảm sút đáng kể, một món ăn đơn giản, thanh đạm như nộm dưa chuột lại dễ “lấy lòng” cả nhà hơn.

Ngày 28/02 năm 2015 | | Tag: