Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót?

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? Cách xử lý sự cố này được áp dụng với các loại áo trễ vai có phần mép luồn thun, bạn chỉ cần 2 chiếc dây thun cột tóc và 4 chiếc kim băng là có thể thoải mái không lo áo bị hất lên tận cổ khi lỡ giơ tay lên cao. Áo lót không dây là lựa chọn hoàn hảo cho hot trends thời thượng này. Với chị em có vòng 1 "khiêm tốn" nên chọn áo...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? Cách xử lý sự cố này được áp dụng với các loại áo trễ vai có phần mép luồn thun, bạn chỉ cần 2 chiếc dây thun cột tóc và 4 chiếc kim băng là có thể thoải mái không lo áo bị hất lên tận cổ khi lỡ giơ tay lên cao. Áo lót không dây là lựa chọn hoàn hảo cho hot trends thời thượng này. Với chị em có vòng 1 “khiêm tốn” nên chọn áo lót không dây khóa gài phía trước. Chúng sẽ ép 2 bầu ngực gần nhau và trở nên gợi cảm gấp đôi bình thường.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót?

Mẹo mặc áo trễ vai sau đây giúp bạn không còn lo lắng khi gặp sự cố với chiếc áo hot trends mùa hè năm nay. Tha hồ diện trễ vai không lo tụt lên cao hay lộ dây áo lót nhé. Bạn là cô gái nắm bắt khá nhanh xu hướng thời trang mới nhất, hẳn sẽ không quên cập nhật chiếc áo trễ vai cho tủ đồ của mình. Áo trễ vai là kiểu áo hot nhất mùa hè 2016 không chỉ bởi vẻ duyên dáng, nữ tính mà trông bạn còn có vẻ phóng khoáng, gợi cảm khi khoát lên mình chiếc áo này.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót?

Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng tự tin khai thác sức hấp dẫn khó cưỡng từ áo trễ vai, lý do vì kiểu áo này không có dây hay quai hỗ trợ nên rất hay bị tuột. Bên cạnh đó, do thiết kế đặc biệt lộ bờ vai trần gợi cảm, nếu không khéo léo chọn nội y, bạn cũng sẽ dễ gặp phải sự cố thừa dây xấu xí. Dưới đây, sẽ bật mí vài mẹo mặc áo trễ vai rất hay để xử lý dứt điểm những sự cố đáng ghét này.

1. Mẹo mặc áo trễ vai: Cố định bằng kim băng và dây thun cột tóc

Cách xử lý sự cố này được áp dụng với các loại áo trễ vai có phần mép luồn thun, bạn chỉ cần 2 chiếc dây thun cột tóc và 4 chiếc kim băng là có thể thoải mái không lo áo bị hất lên tận cổ khi lỡ giơ tay lên cao.

Bước 1: Luồn dây thun vào đầu 2 cây kim băng như ảnh dưới.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 2

Bước 2: Cẩn thận móc kim băng vào áo sao cho không để lộ đầu kim băng khỏi áo. Lưu ý, một cây kim băng phía trước, cây còn lại bạn móc phía sau. Tương tự với vai còn lại, bạn sẽ có 2 chiếc quai áo “biến hình” như ảnh dưới.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 3

Bước 3: Khoát lên người chiếc áo xinh xắn này thôi. Nguyên tắc của mẹo mặc áo trễ vai này là sự ma sát của chiếc dây thun và bắp tay bạn. Áo sẽ không bị tụt xuống hay hất lên cao khi bạn vận động mạnh nữa.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 3

2. Mẹo mặc áo trễ vai: đính kim băng vào áo lót không dây

Áo lót không dây là lựa chọn hoàn hảo cho hot trends thời thượng này. Với chị em có vòng 1 “khiêm tốn” nên chọn áo lót không dây khóa gài phía trước. Chúng sẽ ép 2 bầu ngực gần nhau và trở nên gợi cảm gấp đôi bình thường.

Bước 1: Các bạn mặc áo ngực không dây, áo trễ vai và chuẩn bị 4 cây kim băng.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 4

Bước 2: Dùng 4 cây kim băng đính chồng áo ngực và áo trễ vai. 2 cây trước ngực và 2 cây sau lưng.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 5

3. Mẹo mặc áo trễ vai: băng keo hai mặt cứu nguy thần thánh

Tương tự với bí kíp thứ 2, thay vì đính kim băng vào áo lót không dây bạn sử dụng băng keo hai mặt đính vào áo lót không dây để cố định chiếc áo không bị di chuyển, tha hồ nhảy nhót nhé.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 6

4. Mẹo mặc áo trễ vai với miếng dán ngực

Miếng dán ngực không còn xa lạ với các bạn nữ. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này khi mặc áo trễ vai.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 7

Tuy nhiên bí kíp này chỉ kết hợp với áo trễ vai ôm sát người và các chị em có vòng 1 đầy đặn. Nếu không bạn sẽ có nguy cơ rơi vào trường hợp “tụt không phanh” đấy nhé.

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 7

Làm sao để mặc áo trễ vai mà không để lộ dây áo lót? 8

 

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: