Lẩu hải sản Quan Hoa, Cầu Giấy – Quán ngon không thể bỏ lỡ

Ngon! Tuyệt! Quán có không gian sạch sẽ!… Đó là những lời nhận xét hoa mỹ của khách hàng về lẩu hải sản ở số 5 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội. Cách làm chả cá Lã Vọng ngon nhất tại nhà bánh tráng cuốn thịt heo cực ngon Cách làm mứt dừa ngũ sắc ngon tại nhà Cách làm mứt bí đao ngon nhất Là quán lẩu hải sản có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, với nội thất được thiết...

Có thể bạn quan tâm:

Ngon! Tuyệt! Quán có không gian sạch sẽ!… Đó là những lời nhận xét hoa mỹ của khách hàng về lẩu hải sản ở số 5 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Món nhúng của lẩu hải sản Quan Hoa

Là quán lẩu hải sản có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, với nội thất được thiết kế khá bắt mắt, lịch sự. Lẩu hải sản số 5 Quan Hoa được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tụ tập, hay hẹn hò đều rất phù hợp. Tùy vào sở thích của mỗi người, có thể chọn không gian ngồi bệt ở trên tầng 2 hoặc ngồi bần ghế ở tầng 3. Với thiết kế đơn giản, không gian ấm áp cùng với đồ hải sản tươi ngon, lẩu hải sản Quan hoa luôn thu hút người đến.

Không gian ngồi bệt ở trên tầng 2

Thực đơn của quán đa dạng và phong phú với nhiều món ăn được chế biến từ hải sản, thực phẩm tươi sống và được chế biến ngon. Với nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, hải sản tươi, ngon, thực đơn được nhiều và rau ăn kèm rất sạch.

Quán bắt đầu mở cửa từ lúc 10 giờ sáng đến 10 giờ đêm, khung thời gian thoải mái cho các bạn lựa chọn thời điểm hẹn hò phù hợp cho tất cả mọi người. Đối với những nhóm đối tượng là gia đình, có trẻ em đi cùng, đặc biệt không phải lo trông trẻ, vì ngay trong quán có chỗ chơi dành cho trẻ con.

Không gian chơi cho trẻ em

Giá cả hợp lí, chỉ với 398 nghìn đồng cho một combo lẩu hải sản gồm 1 nồi lẩu cua, một đĩa nộm sứa ngũ sắc, một đĩa râu mực chiên tỏi và 2 con hàu nướng mỡ hành thơm phức. Không có thêm bất kì một phí thu phụ nào khác. Nếu bạn muốn hò hẹn với một nửa kia của mình và muốn không gian riêng tư, đến với lẩu Quan Hoa, bạn có thể gọi ngay một nồi lẩu hải sản dành cho hai người với giá 199 nghìn. Một nồi lẩu 199 nghìn dành cho hai người gồm cá giòn, tôm, ngao, mực trứng, râu bạch tuộc cùng với các loại rau ăn kèm, ăn cực đã và thích thú.

Hải sản tươi ngon ở lẩu hải sản Quan Hoa

Lẩu hải sản số 5 Quan Hoa – Cầu Giấy là không gian tụ tập liên hoan, sinh nhật đều hợp lý và thú vị. Với nhóm đông người (từ 4 người trở lên) khách hàng có thể đặt combo nồi lẩu với 7 món mà chỉ có 145 nghìn một người. Dù có thêm người giá cả vẫn giữ nguyên và đặc biệt là khối lượng tăng lên theo số người.

Đến với lẩu hải sản Quan Hoa, khách hàng không phải lo lắng về chỗ để xe, vì ở đây có chỗ để xe miễn phí và an toàn. Món ăn ngon, bổ rẻ, cùng với thái độ phục vụ tốt, chu đáo của nhân viên, quán luôn là địa điểm lý tưởng thu hút nhiều người qua.

Lẩu hải sản – Số 5 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày 02/05 năm 2021 | | Tag: