Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim “baLegend of the Blue Sea” tại sân bay

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim "baLegend of the Blue Sea" tại sân bay Trước đó, nam tài tử từng bị chê bai vì tăng cân nhanh chóng mặt khiến vóc dáng và gương mặt biến đổi. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghỉ ngơi và tập luyện cho vai diễn mới, Lee Min Ho đã lấy lại được phong độ như trước. Được biết, theo lịch trình, Jeon Ji Hyun sẽ cùng Lee Min Ho sang Tây Ban Nha nhưng cô khéo léo biến mất...

Có thể bạn quan tâm:

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim “baLegend of the Blue Sea” tại sân bay Trước đó, nam tài tử từng bị chê bai vì tăng cân nhanh chóng mặt khiến vóc dáng và gương mặt biến đổi. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghỉ ngơi và tập luyện cho vai diễn mới, Lee Min Ho đã lấy lại được phong độ như trước. Được biết, theo lịch trình, Jeon Ji Hyun sẽ cùng Lee Min Ho sang Tây Ban Nha nhưng cô khéo léo biến mất khỏi ống kính máy ảnh lúc nào không hay. Các fan cũng bỏ lỡ cơ hội chụp lại hình ảnh của “mợ chảnh”.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim “baLegend of the Blue Sea” tại sân bay

Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Lee Min Ho tại sân bay chuẩn bị lên đường sang Tây Ban Nha. Được biết, nam tài tử nổi tiếng chuẩn bị ghi hình cho bộ phim Legend Of The Blue Sea. Cánh phóng viên không bỏ lỡ cơ hội chụp Lee Min Ho bởi đây là hình ảnh hiếm hoi của anh sau thời gian dài bận rộn tại thị trường Trung Quốc.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim "baLegend of the Blue Sea" tại sân bay

Lee Min Ho bảnh bao xuất hiện tại sân bay.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim "baLegend of the Blue Sea" tại sân bay - 2

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Lee Min Ho sau thời gian vắng bóng.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim

Vẻ ngoài điển trai của Lee Min Ho khiến fan bấn loạn.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim

Góc ảnh đẹp thần thánh của Lee Min Ho.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim

Diện trang phục đơn giản và thoải mái, Lee Min Ho khiến cả sân bay náo loạn với diện mạo điển trai. Nụ cười tươi tắn và thân thiện của Lee Min Ho khiến fan ngây ngất. Sau khoảng thời gian “lặn mất tăm”, Lee Min Ho bắt đầu trở lại với diện mạo điển trai hơn.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim

Lee Min Ho cười thân thiện và thoải mái tại sân bay.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim

Nam tài tử có phần giảm cân hơn trước.

Trước đó, nam tài tử từng bị chê bai vì tăng cân nhanh chóng mặt khiến vóc dáng và gương mặt biến đổi. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghỉ ngơi và tập luyện cho vai diễn mới, Lee Min Ho đã lấy lại được phong độ như trước. Được biết, theo lịch trình, Jeon Ji Hyun sẽ cùng Lee Min Ho sang Tây Ban Nha nhưng cô khéo léo biến mất khỏi ống kính máy ảnh lúc nào không hay. Các fan cũng bỏ lỡ cơ hội chụp lại hình ảnh của “mợ chảnh”.

Lee Min Ho bảnh trai với dự án phim Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun sẽ hợp tác trong dự án phim mới.

Dự án Legend of the Blue Sea là phim về tình yêu của người và cá. Bộ phim được dựa theo câu chuyện được lưu lại trong lịch sử của học giả Yoo Mong In thời Joseon. Trong phim, Lee Min Ho sẽ có hai vai diễn: một là Kim Mo – con trai gia đình quý tộc triều đại Joseon và hai là Heo Joon Jae – thiên tài lừa đảo. Với sự có mặt của hai tên tuổi lớn như Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun, bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn Châu Á.

Ngày 23/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: