Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới: Lee Min Ho và Jun Ji Hyun mặc đồ đôi quay ngoại cảnh tại nước ngoài cho bom tấn "Legend of the Blue Sea" Trong hình, cả hai mặc một bộ đồ đôi, Jun Ji Hyun hoảng hốt né tránh những người đang lùng bắt cô trong khi đó Lee Min Ho hùng hổ lao vào chiến đấu. Mặc dù Jun Ji Hyun hơn Lee Min Ho 6 tuổi nhưng cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi. phim...

Có thể bạn quan tâm:

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới: Lee Min Ho và Jun Ji Hyun mặc đồ đôi quay ngoại cảnh tại nước ngoài cho bom tấn “Legend of the Blue Sea” Trong hình, cả hai mặc một bộ đồ đôi, Jun Ji Hyun hoảng hốt né tránh những người đang lùng bắt cô trong khi đó Lee Min Ho hùng hổ lao vào chiến đấu. Mặc dù Jun Ji Hyun hơn Lee Min Ho 6 tuổi nhưng cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi.

Loading...

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới

Ngày 16/9, những hình ảnh đầu tiên của dự án truyền hình Legend of the Blue Sea đã được công bố, trong đó cặp sao nổi tiếng Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đang có những cảnh quay đầu tiên tại Tây Ban Nha. Những cảnh quay được ghi hình tại thành phố Girona, trên cùng con đường đã quay phần cuối của phim Game of Thrones.

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mớiLee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun mặc đồ đôi quay ngoại cảnh tại nước ngoài cho bom tấn “Legend of the Blue Sea” Trong hình, cả hai mặc một bộ đồ đôi, Jun Ji Hyun hoảng hốt né tránh những người đang lùng bắt cô trong khi đó Lee Min Ho hùng hổ lao vào chiến đấu. Mặc dù Jun Ji Hyun hơn Lee Min Ho 6 tuổi nhưng cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi.

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới 2
Lee Min Ho quyết tâm bảo vệ Jun Ji Hyun từ những kẻ muốn bắt giữ cô.

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới 3Cả hai hoảng hốt chạy trốn.

Legend of the Blue Sea là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng tình cảm. Phim kể về câu chuyện tình yêu của nàng tiên cá hiện đại Shim Chung (Jun Ji Hyun thủ vai) với tên lừa đảo  Heo Joon Jae (Lee Min Ho đóng). Trong phim này, Lee Min Ho sẽ lần đầu tiên đóng đúp 2 vai, một là Kim Moon, con trai một gia đình quý tộc dưới triều đại Joseon, vai còn lại là Heo Joon Jae, gã lừa đảo thiên tài ở thời hiện tại. Chuyện tình của cặp đôi sẽ trải dài qua hai kiếp.

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới 4

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới 5

Lee Min Ho khá quen thuộc với những cảnh quay võ thuật khi anh từng tham gia bộ phim “City Hunter”.. Jun Ji Hyun và Lee Min Ho đều là những ngôi sao hạng A của Trung Quốc. Thông tin cặp đôi kết hợp trong Legend of the Blue Sea đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của công chúng. Thậm chí khi vừa công khai tên diễn viên, bộ phim đã ngay lập tức được phía Trung Quốc đề nghị mua bản quyền với mức giá kỷ lục khoảng 600.000 USD cho một tập phim.

leeminho7

Nam diễn viên Những người thừa kế đã giảm cân rất nhiều cho lần trở lại sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ của mình.

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đóng những cảnh đầu tiên trong phim mới o4

Jun Ji Hyun vui vẻ sau khi cảnh quay kết thúc thuận lợi. Đây là sự trở lại của cô sau 3 năm, trước đó cô đã từng hợp tác với biên kịch Park Ji Eun trong “Vì sao đưa anh tới”.

Ngoài dàn diễn viên hoành tráng, biên kịch của phim chính là Park Ji Eun – người đã viết nên kịch bản ấn tượng của bom tấn Vì sao đưa anh tới (2013), đạo diễn phim là Jin Hyuk với các tác phẩm nổi danh không kém: City Hunter, The Master’s Sun. Legend of the Blue Sea dự kiến lên sóng sau khi bộ phim Incarnation of Envy (Gong Hyo Jin, Jo Jung Suk đóng chính) kết thúc trên đài SBS vào khoảng tháng 11 tới.

Ngày 23/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: