Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival tại TP HCM

Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival tại TP HCM: Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival được tổ chức thường niên hàng năm do Tổ chức Kids First Enterprise, sự kiện âm nhạc gây quỹ từ thiện hỗ trợ các trẻ em khuyết tất. Chương trình có sự tham gia của những nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau và có chung một tinh thần tình nguyện vì trẻ em. Liên hoan âm...

Có thể bạn quan tâm:

Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival tại TP HCM: Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival được tổ chức thường niên hàng năm do Tổ chức Kids First Enterprise, sự kiện âm nhạc gây quỹ từ thiện hỗ trợ các trẻ em khuyết tất. Chương trình có sự tham gia của những nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau và có chung một tinh thần tình nguyện vì trẻ em.

Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival tại TP HCM

Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy, 28/05/2016 tại Cargo Event Space, số 7 Nguyễn Tất Thành, Q.4, Tp.HCM, một địa điểm giải trí quen thuộc và được yêu thích của người dân Tp.HCM và du khách. Liên hoan sẽ đem lại cho khán giả không gian thưởng thức nhạc jazz và blues cùng các dòng nhạc giao thoa (fusion). 

Nghệ sĩ quốc tế tham gia sự kiện âm nhạc “Bourbon Street Jazz and Blues Festival” để giúp trẻ em khuyết tật vận động

 

Theo Baohoahoctro.com được biết , vé được phân phối tại trang web www.ticketbox.vn. Toàn bộ 100% lợi nhuận thu được từ Bourbon Street Jazz and Blues Festival sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc phân phối xe lăn đến những bạn trẻ Việt Nam khuyết tận vận động, và bằng việc sử dụng xe lăn, họ có thể tự lo cho bản thân cũng như gia đình. Tổ chức Kids First Enterprise đã xây dựng một xưởng tại thành phố Đông Hà (Quảng Trị) để sản xuất xe lăn và các sản phẩm hỗ trợ vận động. Mục đích to lớn mà Kids First Enterprise nhắm đến là cung cấp xe lăn cho mọi đối tượng ở Việt Nam có nhu cầu nhưng chưa thể tự lo được cho mình

TRAN MANH TUAN FUSION BAND

Tham gia Bourbon Street Jazz and Blues Festival 2021 – 2021 sẽ bao gồm các nghệ sĩ đến từ Việt Nam và quốc tế, bao gồm:

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn (giám đốc âm nhạc cho liên hoan): Trần Mạnh Tuấn là cái tên quen thuộc và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với dòng nhạc hòa tấu saxophone. Tại Liên hoan năm nay, Trần Mạnh Tuấn sẽ biểu diễn cùng Saigon Big Band cũng như ban nhạc fusion của mình.

The British International School Big Band and Jazz Sextet: Nhóm biểu diễn nhạc jazz đến từ Trường Quốc tế Anh (British International School) gồm các học sinh của trường có tuổi từ 11 đến 18. Họ sẽ thể hiện một phong cách jazz độc đáo dưới hình thức lục tấu (sextet).

Hai nghệ sĩ nhí An Trần và Marvin Kociszewsky: An Trần, 12 tuổi, là cái tên được chú ý đặc biệt từ hai năm qua khi cô con gái của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bắt đầu biểu diễn cùng bố của mình. Marvin Kociszewsky, 14 tuổi, đã tham gia biểu diễn piano tại các kỳ Liên hoan trước và được khán giả tán thưởng vì tài năng cùng phong cách đáng yêu trên sân khấu.

Ban nhạc PALM  (Pêche à la Mouche)  – Pháp: PALM (Pêche à la Mouche) là ban nhạc gồm 5 nghệ sĩ, chuyên chơi nhạc jazz, đặc biệt là phong cách jazz phóng túng kiểu gypsy.

Ban nhạc Tastes Like Chicken: Tastes Like Chicken là nhóm nhạc chơi thể loại afro jazz/funk với các thành viên đến từ Mỹ, Bỉ, Pháp và Philippines.  Với âm thanh và nhịp điệu độc đáo, âm nhạc của Tastes Like Chicken có sức hấp dẫn khó cưỡng khiến khán giả khó có thể ngồi yên.

Saigon Big Band: Là dàn nhạc jazz lớn và chuyên nghiệp đầu tiên tại Tp.HCM do nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sáng lập. Dàn nhạc đã có những chuyến biểu diễn xuyên Việt cũng như chương trình định kỳ trước Nhà hát Thành phố.

Trần Mạnh Tuấn’s Fusion Band: Là một nhóm nhạc do nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tập hợp và đứng đầu chuyên biểu diễn các tác phẩm âm nhạc mang tính chất pha trộn giữa nhạc jazz và các dòng âm nhạc dân gian Việt Nam hay pha trộn âm nhạc nhiều quốc gia với nhau.

Ca sĩ Mai Khôi: Mai Khôi là một ca sĩ với nhiều phá cách độc đáo cả trong âm nhạc và phong cách giúp cô nhanh chóng nổi bật trong những nghệ sĩ trẻ cùng thế hệ.

Nola Blues Club: Là nhóm nhạc gồm nhiều thành viên từ các quốc gia khác nhau và có chung tình yêu với dòng nhạc blues cũng như âm nhạc vùng New Orleans và đã hoạt động nhiều năm để phát triển xu hướng âm nhạc này tại Việt Nam.

Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival tại TP HCM

Từ khoá:

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: