Lộ trình giảm cân từ 1 tạ xuống còn 50 kg của 1 bà mẹ gây xôn xao dân mạng

Lộ trình giảm cân từ 1 tạ xuống còn 50 kg của 1 bà mẹ gây xôn xao dân mạng: Phương pháp giảm cân của Sarah Reynolds đó là kết hợp ăn uống khoa học và tập thể thao. Bộ môn đốt mỡ hiệu quả mà Sarah tập 5 lần mỗi tuần đó là cardio. Cô tập cardio 5 lần mỗi tuần. Nhờ các bài thể dục làm tăng nhịp tim, cơ thể của Sarah đã tiêu hao được nhiều mỡ. Cô dần dần lấy lại được phom...

Có thể bạn quan tâm:

Lộ trình giảm cân từ 1 tạ xuống còn 50 kg của 1 bà mẹ gây xôn xao dân mạng: Phương pháp giảm cân của Sarah Reynolds đó là kết hợp ăn uống khoa học và tập thể thao. Bộ môn đốt mỡ hiệu quả mà Sarah tập 5 lần mỗi tuần đó là cardio. Cô tập cardio 5 lần mỗi tuần. Nhờ các bài thể dục làm tăng nhịp tim, cơ thể của Sarah đã tiêu hao được nhiều mỡ. Cô dần dần lấy lại được phom dáng.

Loading...

Lộ trình giảm cân từ 1 tạ xuống còn 50 kg của 1 bà mẹ gây xôn xao dân mạng

Lộ trình giảm cân từ 1 tạ xuống còn 50 kg của 1 bà mẹ gây xôn xao dân mạngCô Sarah trước và sau khi giảm cân

Sarah Reynolds là một phụ nữ người Anh đang gây xôn xao khi khoe chiến tích giảm cân trên mạng xã hội. Cô từng nặng tới 1 tạ sau khi sinh con thứ 3 vào năm 2001. Trải qua kỳ vượt cạn, cô gần như tuyệt vọng trong chuyện giảm cân và không thể ních vừa được vào bất cứ bộ bikini nào. Nhờ tập cardio và cắt bỏ đường, đồ ăn nhanh mà cô Sarah giảm từ 1 tạ còn 50 kg.

Trước nhà của Sarah có một bể bơi xinh xắn, thế nhưng trong suốt một thời gian dài cô không dám xuống nước bởi sợ hàng xóm có thể thấy vóc dáng khổng lồ của mình khi mặc áo tắm. Cô nhận ra được mình phải thay đổi khi đối diện với thực tế là mình có thân hình quá xấu và nặng nề.

Lộ trình giảm cân từ 1 tạ xuống còn 50 kg của 1 bà mẹ gây xôn xao dân mạng 2

Từng sợ hãi khi mặc áo tắm nhưng giờ đây cô có thể tự tin diện mọi kiểu đồ bơi mình muốn

Phương pháp giảm cân của Sarah Reynolds đó là kết hợp ăn uống khoa học và tập thể thao. Bộ môn đốt mỡ hiệu quả mà Sarah tập 5 lần mỗi tuần đó là cardio. Cô tập cardio 5 lần mỗi tuần. Nhờ các bài thể dục làm tăng nhịp tim, cơ thể của Sarah đã tiêu hao được nhiều mỡ. Cô dần dần lấy lại được phom dáng.

Về chế độ dinh dưỡng, Sarah chia sẻ, cô hoàn toàn phải cắt giảm tối đa đường trong khẩu phần ăn. Bà mẹ 3 con từng mất nhiều tuần mới quen được việc đổi từ món khoái khẩu cà phê nhiều kem và đường sang sữa hạnh nhân nguyên chất. Đường có trong đồ ngọt không chỉ làm tăng cân mà còn gây mụn và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Lộ trình giảm cân từ 1 tạ xuống còn 50 kg của 1 bà mẹ gây xôn xao dân mạng 3

Hành trình tìm lại vóc dáng của cô truyền cảm hứng cho nhiều chị em. Cô cũng ngừng ăn những đồ ăn nhanh nhiều chất béo và đồ ăn chế biến sẵn như đồ hộp nhiều muối nitrat mà thay bằng các món ngũ cốc trộn với quả tươi. Điều thú vị là sau khi chuyển sang chế độ ăn lành mạnh, cô Sarah từ ghét cay ghét đắng đã bắt đầu quen và yêu thích ăn hoa quả tươi, rau xanh thay vì khoai tây chiên.

Hiện tại không chỉ giảm được nửa số cân nặng mà Sarah còn duy trì được cân nặng 50 kg lý tưởng. Cô cũng tự tin hơn hẳn khi diện mọi kiểu áo tắm dù là 1 mảnh hay bikini. Điều quan trọng hơn đó là nhờ giảm cân thành công, cô Sara đã trở thành tấm gương tốt cho con cái và trở thành niềm cảm hứng thay đổi ngoại hình đối với nhiều phụ nữ. Hiện tại cô đã chuyển chế độ ăn lành mạnh cho cả giá đình và thường xuyên cùng các con đi bộ để duy trì cân nặng.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: