Luhan quyết định rời EXO là do bị phân biệt đối xử

Theo báo cáo, Luhan đã trải qua 1 thời gian dài không được khỏe do mệt mỏi, có các triệu chứng: thức dậy vào giữa đêm, cảm thấy khó chịu ở ngực và nhức đầu dai dẳng. Ngoài ra, nhiều lúc anh còn bị khó thở.Trước đây, khi phải tiến hành song song việc quay phim cho bộ phim Trung Quốc "Back to 20" cùng với việc biểu diễn trong các buổi hòa nhạc của EXO, Luhan đã phải làm việc qua đêm trong...

Có thể bạn quan tâm:

Theo báo cáo, Luhan đã trải qua 1 thời gian dài không được khỏe do mệt mỏi, có các triệu chứng: thức dậy vào giữa đêm, cảm thấy khó chịu ở ngực và nhức đầu dai dẳng. Ngoài ra, nhiều lúc anh còn bị khó thở.

Loading...

Trước đây, khi phải tiến hành song song việc quay phim cho bộ phim Trung Quốc “Back to 20” cùng với việc biểu diễn trong các buổi hòa nhạc của EXO, Luhan đã phải làm việc qua đêm trong nhiều ngày và phải bay qua bay lại liên tục giữa hai nước.

Do trải qua một thời gian dài thiếu ngủ, căng thẳng và ăn uống thất thường, cơ thể của Luhan đã không thể chịu đựng được thêm được nữa. Anh đã để lại một lời xin lỗi trên Weibo vào hôm 11/9 tới những fan của mình vì không thể tham dự buổi hòa nhạc của EXO tại Thái Lan. Phải cố gắng lắm, Luhan mới có thể tham dự 2 đêm diễn của EXO tại Bắc Kinh sau đó ít ngày.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: