Mách bạn 6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm

Mách bạn 6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm: Có thể nói kem che khuyết điểm là cứu cánh nhanh nhất giúp che mờ vết thâm hiệu quả, bên cạnh đó còn giữ son bền màu và lâu trôi hơn. Trong quá trình trang điểm bạn sử dụng kem che khuyết điểm thoa lên vùng môi, tán đều ra rồi mới thoa son. Môi bị thâm thì thường phần viền môi sẽ sậm màu hơn so với lòng...

Có thể bạn quan tâm:

Mách bạn 6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm: Có thể nói kem che khuyết điểm là cứu cánh nhanh nhất giúp che mờ vết thâm hiệu quả, bên cạnh đó còn giữ son bền màu và lâu trôi hơn. Trong quá trình trang điểm bạn sử dụng kem che khuyết điểm thoa lên vùng môi, tán đều ra rồi mới thoa son. Môi bị thâm thì thường phần viền môi sẽ sậm màu hơn so với lòng môi. Nên khi dùng chì kẻ viền môi nên dùng màu nhạt hơn 1 tone so với màu son đang sử dụng sẽ giúp bạn có màu môi tự nhiên nhất sau khi sử dụng.

Loading...

6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm

Có nhiều lý do khiến đôi môi trở nên thâm đen như lạm dụng quá nhiều son môi có chứa nhiều chì hoặc có thể là do di truyền,…Cho dù vì lý do gì đi nữa thì cũng khiến bạn gái ít nhiều mất tự tin. Hãy cùng tham khảo những bí quyết sau để có đôi môi đầy gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn nhé!

1/ Sử dụng kem che khuyết điểm

Mách ban 6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm

Có thể nói kem che khuyết điểm là cứu cánh nhanh nhất giúp che mờ vết thâm hiệu quả, bên cạnh đó còn giữ son bền màu và lâu trôi hơn. Trong quá trình trang điểm bạn sử dụng kem che khuyết điểm thoa lên vùng môi, tán đều ra rồi mới thoa son.

2/ Sử dụng chì kẻ viền môi

Mách ban 6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm 2

Môi bị thâm thì thường phần viền môi sẽ sậm màu hơn so với lòng môi. Nên khi dùng chì kẻ viền môi nên dùng màu nhạt hơn 1 tone so với màu son đang sử dụng sẽ giúp bạn có màu môi tự nhiên nhất sau khi sử dụng.

3/ Lựa chọn màu son phù hợp

Mách ban 6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm 8

Những màu son đậm hơn màu môi tự nhiên như đỏ tươi, hồng sen, đỏ mận,… là những màu son giúp khắc phục đôi môi hơi tối màu hiệu quả nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý chọn màu son phù hợp với phong cách trang điểm cũng như phù hợp với bộ trang phục của mình nữa nhé.

4/ Dưỡng ẩm cho đôi môi

Mách ban 6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm 4

Da của đôi môi cũng nhạy cảm giống như da các bộ phận khác trên khuôn mặt. Thế  nên cũng đòi hỏi phải cung cấp các dưỡng chất cần thiết để bảo vệ đôi môi trước các tác hại từ môi trường, các chất hóa học có trong son màu,…Do đó trước khi dùng son màu bạn nên thoa lên môi trước một lớp son dưỡng môi không màu có các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên sẽ giúp hạn chế thâm môi khá hiệu quả.

5/ Tẩy da chết cho đôi môi

Mách ban 6 cách trị môi thâm hiệu quả để có làn môi luôn hấp dẫn, gợi cảm 5

Hoặc có thể sử dụng bàn chải đánh răng chải nhẹ nhàng lên đôi môi vài lần cũng là cách giúp loại bỏ da chết hiệu quả. 

Bên cạnh sử dụng son dưỡng bạn cũng nên tẩy da chết 1 tuần 2 lần cho môi bằng cách sử dụng hỗn hợp đường với mật ong, massage thật nhẹ nhàng lên môi để giúp lấy đi các tế bào chết giúp môi hết khô nẻ. Đồng thời nên kết hợp thoa son dưỡng môi hoặc mật ong lên môi trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện đôi môi hiệu quả. Bên cạnh đó việc uống nhiều nước giúp cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể cũng một phần nào đó giúp giữ ẩm và làm mờ vết thâm cho môi.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: