Mách nước 3 cách trị seo lồi bằng rau & lá cực hiệu quả ngay tại nhà

Mách nước 3 cách trị seo lồi bằng rau & lá cực hiệu quả ngay tại nhà: Một tuần bạn nên thực hiện 3 lần để có kết quả tốt nhất. Chỉ sau 3 tuần bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả bất ngờ. Cách trị sẹo lồi bằng ngải cứu vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Nếu sẹo mới thì khả năng mờ sẹo đến 80% là rất cao. Bạn đừng nên bỏ qua loại rau hữu ích này nhé. Trà...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Mách nước 3 cách trị seo lồi bằng rau & lá cực hiệu quả ngay tại nhà: Một tuần bạn nên thực hiện 3 lần để có kết quả tốt nhất. Chỉ sau 3 tuần bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả bất ngờ. Cách trị sẹo lồi bằng ngải cứu vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Nếu sẹo mới thì khả năng mờ sẹo đến 80% là rất cao. Bạn đừng nên bỏ qua loại rau hữu ích này nhé. Trà xanh có nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Thành phần kháng sinh chống viêm của trà xanh có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng da mặt.

Mách nước 3 cách trị seo lồi bằng rau & lá cực hiệu quả ngay tại nhà

Sẹo lồi xuất hiện trên da thường do sự tăng quá mức collagen lành tính hoặc cơ thể thúc đẩy làm lành vết thương thái quá. Sẹo lồi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn tự ti khi xuất hiện trước đám đông.  Nếu bạn đã dùng rất nhiều loại thuốc đắt, mỹ phẩm xa xỉ mà vẫn không thể xóa được những vết sẹo cứng đầu trên gương mặt. Đừng lo lắng, với 3 bài thuốc dân gian trị sẹo lồi vô cùng hiệu quả được truyền lại dưới đây bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.  Đơn giản, dễ kiếm, an toàn và hiệu quả là những ưu điểm của các bài thuốc này.

1. Trị sẹo lồi bằng Ngải cứu

Ngải cứu vốn dĩ là một bài thuốc dân gian phổ biến được nhiều người biết đến. Ngoài tác dụng điều trị một số bệnh về thần kinh như đau đầu, mất ngủ… ngải cứu còn có thể điều trị sẹo lồi rất tốt nhờ tính khử trùng và khả năng chống oxy hóa cao.

Mách nước 3 cách trị seo lồi bằng rau & lá cực hiệu quả ngay tại nhàSử dụng ngải cứu để trị sẹo lồi nhờ tính khử tốt

Nguyên liệu để trị sẹo lồi bằng ngải cứu

Cách làm:

Đánh bay sẹo lồi nhờ 3 loại lá có sẵn trong vườn nhàNgải cứu giã nát

Cách sử dụng:

Một tuần bạn nên thực hiện 3 lần để có kết quả tốt nhất. Chỉ sau 3 tuần bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả bất ngờ. Cách trị sẹo lồi bằng ngải cứu vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Nếu sẹo mới thì khả năng mờ sẹo đến 80% là rất cao. Bạn đừng nên bỏ qua loại rau hữu ích này nhé.

2. Trị sẹo lồi bằng Rau má

Rau má là thực phẩm có khả năng cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên không chỉ là loại thuốc quý, rau má có tính hàn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trị các loại bệnh như mụn nhọt, rôm…

Mách nước 3 cách trị seo lồi bằng rau & lá cực hiệu quả ngay tại nhà 2Rau má vừa uống vừa đắp sẹo đều tốt

Sở dĩ rau má có khả năng trị sẹo lồi là bởi thành phần trong cây rau má có thể ức chế việc sản xuất quá mức collagen ở trong các mô sẹo, nâng cao các chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ.

Cách trị sẹo lồi bằng Rau má

Hàm lượng chất xơ của rau má không chỉ nằm trong nước mà còn trong bã của rau má. Nếu chỉ giã lấy nước thì sẽ mất đi hoạt chất này. Bạn nên đắp hỗn hợp rau má sau khi bị sẹo càng sớm hàng tốt.

Khi sử dụng rau má để trị sẹo cần rửa sạch và kiên trì, điều trị ngay sau khi vết thương lên da non sẽ có được hiệu quả tốt nhất. Thực hiện phương pháp này hàng ngày sau 1 tháng sẽ nhìn thấy các vết thâm mờ đi đồng thời các vết sẹo sẽ phẳng hơn. Sau 2 tháng bạn sẽ có được làn da mịn màng, thậm chí bật tone trước khi sử dụng.

3. Trị sẹo lồi bằng Trà xanh

Trà xanh có nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Thành phần kháng sinh chống viêm của trà xanh có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng da mặt. Ngoài những tác dụng làm đẹp của nước trà xanh có thể loại bỏ sẹo nhanh chóng và hiệu quả.

Mách nước 3 cách trị seo lồi bằng rau & lá cực hiệu quả ngay tại nhà 3Lá trà xanh có nhiều tác dụng làm đẹp khác nhau

Cách trị sẹo lồi bằng trà xanh:

Bạn nên thực hiện cách này hàng ngày trong thời gian dài để mang đến hiệu quả. Nước trà xanh còn có tác dụng giảm thâm và giúp da sáng mịn hơn sau khi dùng.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: