Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ: Toàn bộ các chi tiết trên xe được thay mới bằng đồ chơi hàng hiệu Over Racing, Brembo hay Nitron. Xe được trang bị heo thắng Brembo Racing cho cả thắng trước và sau. Cùng với đó là hệ thống dây dầu nhiều màu sắc tạo nên sự nổi bật cho chiếc xe. Điểm đặc biệt mang đến sự nổi bật cho chiếc xe là bộ nồi ly hợp khô...

Có thể bạn quan tâm:

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ: Toàn bộ các chi tiết trên xe được thay mới bằng đồ chơi hàng hiệu Over Racing, Brembo hay Nitron. Xe được trang bị heo thắng Brembo Racing cho cả thắng trước và sau. Cùng với đó là hệ thống dây dầu nhiều màu sắc tạo nên sự nổi bật cho chiếc xe. Điểm đặc biệt mang đến sự nổi bật cho chiếc xe là bộ nồi ly hợp khô Racing, sử dụng công nghệ như trên những chiếc môtô Ducati với giá gần 100 triệu đồng.

Loading...

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ

Chiếc xe côn tay Honda MSX 125 phong cách Nhật Bản với gói độ từ hãng Over Racing trị giá hàng trăm triệu đồng.

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ

Chiếc Honda MSX 125 độ thuộc sở hữu của một biker đến từ Bạc Liêu, được nâng cấp phụ kiện trang trí đồng thời tăng công suất cho máy.

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ hinh anh 2

Toàn bộ các chi tiết trên Honda MSX độ được thay mới bằng đồ chơi hàng hiệu Over Racing, Brembo hay Nitron.

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ hinh anh 3

Honda MSX 125 độ được trang bị heo thắng Brembo Racing cho cả thắng trước và sau. Cùng với đó là hệ thống dây dầu nhiều màu sắc tạo nên sự nổi bật cho chiếc xe.

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ g hinh anh 4

Chủ xe cũng trang bị cho xế yêu của mình phuộc sau Nitron danh tiếng mang lại cảm giác êm ái nhất khi vận hành. Ngoài ra, ống xả Over racing cho âm thanh uy lực.

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐhinh anh 5

Điểm đặc biệt mang đến sự nổi bật cho chiếc xe là bộ nồi ly hợp khô Racing, sử dụng công nghệ như trên những chiếc môtô Ducati với giá gần 100 triệu đồng.

Mãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ hinh anh 6

Dung tích xi-lanh cũng được chủ xe nâng cấp lên hơn 180cc bằng kit nâng cấp động cơ đến từ thương hiệu Takegawa, Nhật Bản.

HMãn nhãn Honda MSX 125 độ đồ chơi hãng Over Racing với hàng trăm triệu VNĐ hinh anh 7

Toàn bộ những chi tiết nhôm trên xe đều đến từ thương hiệu Over Racing của Nhật bản. Một số đồ chơi khác như cặp tay thắng Brembo, trợ lực Ohlins cùng bộ ốc Proti Titan cho toàn bộ xe. Thời gian hoàn thiện chiếc xe gần một năm.

Honda MSX 125 là mẫu xe thể thao cỡ nhỏ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại thị trường Thái Lan cách đây hơn 1 năm. Cũng trong thời điểm đó, Honda cho biết đây là sản phẩm toàn cầu, do đó nhiều thị trường trên thế giới sẽ bán mẫu xe này, ví dụ như ở Mỹ mới tên gọi Grom.  MSX 125 không phải cái tên quá xa lạ. Mẫu xe côn tay nhỏ nhắn này được nhiều đại lý kinh doanh xe tư nhân Việt Nam nhập về phân phối không chính hãng, với giá bán khá cao 90 triệu đồng khi mới ra mắt và khoảng 70 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: