Mãn nhãn với Exciter 150 độ tem đỏ đen cực mạnh mẽ & hầm hố

Mãn nhãn với Exciter 150 độ tem đỏ đen cực mạnh mẽ & hầm hố: Mẫu xế độ Exciter 150 của chủ nhân người Sài Gòn mang trên mình dàn tem hoàn toàn mới với 2 màu chủ đạo đỏ và đen. Tem đỏ đen và được đi nồi trong suốt . pô Akrapovic và nhiều ốc kiểng khác. Phuộc sau Yss bình dầu rời , ốp gấp nhựa , ốc kiểu thái lan . Lốp sau michelin để tăng độ bám đường . Mãn nhãn...

Có thể bạn quan tâm:

Mãn nhãn với Exciter 150 độ tem đỏ đen cực mạnh mẽ & hầm hố: Mẫu xế độ Exciter 150 của chủ nhân người Sài Gòn mang trên mình dàn tem hoàn toàn mới với 2 màu chủ đạo đỏ và đen. Tem đỏ đen và được đi nồi trong suốt . pô Akrapovic và nhiều ốc kiểng khác. Phuộc sau Yss bình dầu rời , ốp gấp nhựa , ốc kiểu thái lan . Lốp sau michelin để tăng độ bám đường .

Loading...

Mãn nhãn với Exciter 150 độ tem đỏ đen cực mạnh mẽ & hầm hố

Yamaha Exciter là chiếc xe gây được nhiều thiện cảm trong giới những người yêu thích xe tay côn. Chính vì vậy, mỗi một biker đều muốn cá nhân hóa chiếc xe riêng của mình để nổi bật với những người khác trong cộng đồng.

Mãn nhãn với Exciter 150 độ tem đỏ đen cực mạnh mẽ & hầm hố

Tem đỏ đen và được đi nồi trong suốt . pô Akrapovic và nhiều ốc kiểng khác .

Mãn nhãn với Exciter 150 độ tem đỏ đen cực mạnh mẽ & hầm hố 3

Xe Exciter độ được trang bị thêm rất nhiều đồ chơi như yên 2 tầng . tay dắt CnC , phuộc trước Up side down .

Mãn nhãn với Exciter 150 độ tem đỏ đen cực mạnh mẽ & hầm hố 4
Phuộc sau Yss bình dầu rời , ốp gấp nhựa , ốc kiểu thái lan . Lốp sau michelin để tăng độ bám đường .

Mãn nhãn với Exciter 150 độ tem đỏ đen cực mạnh mẽ & hầm hố  5

Khả năng vận hành của Yamaha Exciter 2021 – 2021 khi đi tour, Exciter 150 cho khả năng tăng tốc nhanh. Cảm giác đang ở số 4 với vận tốc 60-70 km/h, khẽ tăng ga, tốc độ có thể tăng lên 90-100 km/h. Do trời mưa, đường trơn nên tốc độ tối đa anh Nghĩa thử là 110 km/h. Về tiêu thụ nhiên liệu, do Exciter 150 được trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi nên quãng đường 100 km chỉ tốn khoảng hơn 2 lít xăng một chút. Mặc dù yên xe thiết kế mới cho cảm giác ngồi thoải mái nhưng ghi đông thấp khiến người lái cảm thấy hơi mỏi tay là hạn chế anh Nghĩa cảm nhận.

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: