2 mẫu son mới của Jun Ji Hyun gây sốt đang được giới trẻ lùng sục tìm kiếm

2 mẫu son mới của Jun Ji Hyun gây sốt đang được giới trẻ lùng sục tìm kiếm: Mới được phát sóng 2 tập, chưa quá quá nhiều món đồ được nhắc đến nhưng ngắm nhìn vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ của nữ diễn viên bất kỳ ai cũng tò mò về các món mỹ phẩm mà người đẹp sử dụng. Và son môi chính là món phụ kiện được nhắc đến và tìm hiểu đầu tiên. Trong " Truyền thuyết biển xanh" Jun...

Có thể bạn quan tâm:

2 mẫu son mới của Jun Ji Hyun gây sốt đang được giới trẻ lùng sục tìm kiếm: Mới được phát sóng 2 tập, chưa quá quá nhiều món đồ được nhắc đến nhưng ngắm nhìn vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ của nữ diễn viên bất kỳ ai cũng tò mò về các món mỹ phẩm mà người đẹp sử dụng. Và son môi chính là món phụ kiện được nhắc đến và tìm hiểu đầu tiên. Trong ” Truyền thuyết biển xanh” Jun Ji Hyun chọn phong cách trang điểm tự nhiên đơn giản chỉ duy nhất một màu son tươi tắn làm sáng bừng cả khuôn mặt xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh của nữ diễn viên.

2 mẫu son mới của Jun Ji Hyun gây sốt đang được giới trẻ lùng sục tìm kiếm

Bộ phim “Truyền thuyết biển xanh” tuy mới chỉ được phát sóng 2 tập nhưng cặp đôi Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Chưa nói đến nội dung phim với vô vàn những cảnh tình cảm lãng mạn, chỉ riêng cặp đôi nhân vật chính sang chảnh này cũng đủ khiến fan mong ngóng từng ngày. Bên cạnh tài tử Lee Min Ho thì “mợ chảnh” Jun Ji Hyun đang là nhân vật được quan tâm hết mực.

2 mẫu son mới của Jun Ji Hyun gây sốt đang được giới trẻ lùng sục tìm kiếm

Bắt đầu gây tiếng vang về độ sang chảnh cùng gu thời trang thời thượng từ “Vì sao đưa anh tới”, với “Truyền thuyết biẻn xanh” Jun Ji Hyun lại tiếp tục khiến fan trầm trồ trước những món đồ, đặc biệt là những dòng mỹ phẩm mà nữ diễn viên sử dụng trong phim. Mới được phát sóng 2 tập, chưa quá quá nhiều món đồ được nhắc đến nhưng ngắm nhìn vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ của nữ diễn viên bất kỳ ai cũng tò mò về các món mỹ phẩm mà người đẹp sử dụng. Và son môi chính là món phụ kiện được nhắc đến và tìm hiểu đầu tiên.

son môi

Trong ” Truyền thuyết biển xanh” Jun Ji Hyun chọn phong cách trang điểm tự nhiên đơn giản chỉ duy nhất một màu son tươi tắn làm sáng bừng cả khuôn mặt xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh của nữ diễn viên.

son môi

son môi

Jun Ji Hyun luôn giữ được thần sắc rạng rỡ. Gương mặt cô không trang điểm nhiều, chỉ tô son màu hồng tươi để thêm phần trẻ trung, phù hợp với tính cách.

son môi

Hai tập đầu tiên, Jun Ji Hyun ngay lập tức thu hút bởi vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ với cách trang điểm nhẹ nhàng nổi bật mà son tươi tắn. Người hâm mộ đã ngay lập tức tìm hiểu được hai cây son làm nên vẻ ngoài hoàn hảo của nữ diễn viên trong những tập đầu phát sóng.

son môi

Hai cây son mà Jun Ji Hyun dùng ngay lập tức được săn lùng. Một cây thuộc thương hiệu Hera: HERA SENSUAL LIP SERUM GLOW thuộc dòng dưỡng môi màu hồng tươi nhẹ nhàng giúp bờ môi của nữ diễn viên luôn trong trạng thái hồng hào một cách vô cùng tự nhiên. Cây son được bán với giá khoảng 670 nghìn đồng.

son môi

Cây son thứ 2 cũng thuộc thương hiệu Hera: Hera Rouge Holic 147 với tông màu hồng mười giờ đậm nét và tươi tắn hơn hẳn. Cây son được bán với giá 670 nghìn đồng.

son môi

son môi

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun là đại diện cho thương hiệu Hera nên hiển nhiên các sản phẩm thuộc thương hiệu này sẽ khá quen mặt trong nhiều cảnh quay của bộ phim.
Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: