Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer sẽ trình làng tại Việt Nam vào tháng 10

Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer sẽ trình làng tại Việt Nam vào tháng 10: Một nguồn tin đáng tin cậy cung cấp rằng chiếc SUV cỡ lớn của Ford là Explorer sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới. Theo nguồn tin này, Ford Explorer nhập khẩu nguyên chiếc cung cấp cho thị trường Việt Nam sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất, trang bị động cơ Ecoboost 2.3L với gói trang bị sẽ vô cùng hấp dẫn không...

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer sẽ trình làng tại Việt Nam vào tháng 10: Một nguồn tin đáng tin cậy cung cấp rằng chiếc SUV cỡ lớn của Ford là Explorer sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới. Theo nguồn tin này, Ford Explorer nhập khẩu nguyên chiếc cung cấp cho thị trường Việt Nam sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất, trang bị động cơ Ecoboost 2.3L với gói trang bị sẽ vô cùng hấp dẫn không thua kém phiên bản ở các thị trường lớn trên thế giới.

Loading...

Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer sẽ trình làng tại Việt Nam vào tháng 10

Hàng nóng Ford Explorer dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới, trang bị động cơ Ecoboost 2.3L với mức giá đang được cân nhắc để đối đầu trực tiếp với Toyota Prado.

 Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer sẽ trình làng tại Việt Nam vào tháng 10

Một nguồn tin đáng tin cậy cung cấp rằng chiếc SUV cỡ lớn của Ford là Explorer sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới. Theo nguồn tin này, Ford Explorer nhập khẩu nguyên chiếc cung cấp cho thị trường Việt Nam sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất, trang bị động cơ Ecoboost 2.3L với gói trang bị sẽ vô cùng hấp dẫn không thua kém phiên bản ở các thị trường lớn trên thế giới.

 Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer sẽ trình làng tại Việt Nam vào tháng 10 ư2

Có thể thấy chất lượng cũng như trang bị trên các dòng sản phẩm của Ford Việt Nam đã được minh chứng trong thời gian qua là không kém so với các thị trường khác, với các mẫu tiêu biểu như Fiesta, Focus, Ranger hay gần đây nhất là Everest.

Động cơ Ecoboost 2.3L tăng áp phun xăng trực tiếp sẽ giúp Explorer có công suất tới 280 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn đạt tới 420Nm tại 3.000 vòng/phút. Đi cùng với động cơ này là hộp số tự động 6 cấp SelectShift và hệ ‘dẫn động 4 bánh toàn thời gian’, nguồn tin của Đẹp xác nhận.

 Mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer sẽ trình làng tại Việt Nam vào tháng 10 3

Các công nghệ tiên tiến trên Ford Explorer phải kể đến là hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống giám sát điểm mù, đèn chiếu sáng tự động,…

Hiện tại, mức giá bán chính thức của Ford Explorer vừa được Ford Việt Nam thảo luận và đệ trình lên lãnh đạo Ford châu Á Thái Bình Dương. Đại diện của Ford Việt Nam không đề cập đến đối thủ nào, nhưng mức giá đệ trình (xin phép chưa công bố cụ thể) sẽ khiến Explorer ở vào thế đối đầu trực tiếp với Toyota Prado, trang bị động cơ 2.7L nhưng yếu thế hơn hẳn về sức mạnh (161 mã lực và 246Nm) và đang được niêm yết giá 2,33 tỷ đồng.

Tuy nhiên, đại diện Ford Việt Nam cũng nhấn mạnh rằng hãng sẽ không thể cam kết điều gì khi chính sách liên tục thay đổi gây ảnh hưởng bất lợi. Mức giá của Everest phiên bản cao cấp 3.2L là trường hợp đáng tiếc như vậy.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: