Mẫu xe Honda Dream Yuga ra mắt phiên bản mới giá không đổi

Mẫu xe Honda Dream Yuga ra mắt phiên bản mới giá không đổi: Theo hãng Honda, Dream Yuga màu mới không hề thay đổi giá bán so với các phiên bản còn lại. Giá xe Honda Dream Yuga tại thị trường Ấn Độ là 51.499 Rupee, tương đương 17 triệu Đồng. Dream Yuga trên thực tế là một trong ba mẫu xe máy thuộc dòng Honda Dream tại thị trường Ấn Độ. Trong dòng Honda Dream, Dream Yuga được coi là mẫu xe cao cấp...

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu xe Honda Dream Yuga ra mắt phiên bản mới giá không đổi: Theo hãng Honda, Dream Yuga màu mới không hề thay đổi giá bán so với các phiên bản còn lại. Giá xe Honda Dream Yuga tại thị trường Ấn Độ là 51.499 Rupee, tương đương 17 triệu Đồng. Dream Yuga trên thực tế là một trong ba mẫu xe máy thuộc dòng Honda Dream tại thị trường Ấn Độ. Trong dòng Honda Dream, Dream Yuga được coi là mẫu xe cao cấp nhất.

Loading...

Mẫu xe Honda Dream Yuga ra mắt phiên bản mới giá không đổi

Mẫu xe Honda Dream Yuga ra mắt phiên bản mới giá không đổiHonda Dream Yuga phiên bản màu mới

Ở phiên bản mới, Honda Dream Yuga khoác bộ cánh 2 tông màu đen phối xanh dương ấn tượng hơn. Bên cạnh CB Hornet 160R, hãng Honda còn tung ra phiên bản nâng cấp của một mẫu xe máy khác tại thị trường Ấn Độ, đó là Dream Yuga. Ở phiên bản mới, Honda Dream Yuga khoác bộ cánh 2 tông màu đen phối xanh dương ấn tượng hơn.

Đánh giá xe Honda Dream Yuga

Hãng Honda gọi cách phối màu này là “Black with Athletic Blue Metallic”. Như vậy, mẫu xe máy Honda Dream Yuga hiện có tổng cộng 6 tùy chọn màu sắc tại thị trường Ấn Độ. Cụ thể, 5 màu sơn còn lại của Honda Dream Yuga là đen, đỏ, trắng, đen phối đỏ và đen phối xám.

Mẫu xe Honda Dream Yuga ra mắt phiên bản mới giá không đổi 2Honda Dream Yuga phiên bản màu cũ

Theo hãng Honda, Dream Yuga màu mới không hề thay đổi giá bán so với các phiên bản còn lại. Giá xe Honda Dream Yuga tại thị trường Ấn Độ là 51.499 Rupee, tương đương 17 triệu Đồng. Dream Yuga trên thực tế là một trong ba mẫu xe máy thuộc dòng Honda Dream tại thị trường Ấn Độ. Trong dòng Honda Dream, Dream Yuga được coi là mẫu xe cao cấp nhất.

Các kích thước cơ bản của Honda Dream Yuga bao gồm chiều dài tổng thể 2.022 mm, rộng 733 mm, cao 1.095 mm và chiều dài cơ sở 1.285 mm. Trong khi đó, chiều cao gầm của xe là 169 mm. Động cơ của Honda Dream Yuga là loại xy-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng gió, dung tích 109,19 cc. Động cơ tạo ra công suất tối đa 8,25 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,63 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số 4 cấp và cho phép xe đạt vận tốc tối đa 86 km/h. Dự kiến, trong năm tới, các dòng xe máy giá rẻ của Honda tại thị trường Ấn Độ sẽ được nâng cấp hàng loạt về động cơ và trang thiết bị. Một trong số đó có đèn pha luôn bật sáng “Always On” như ở châu Âu.

Honda Dream Yuga được đánh giá là quân bài chiến lược mới giúp hãng xe Nhật Bản thâm nhập sâu hơn vào thị trường vốn rất nhạy cảm về giá và có mức tăng trưởng cao như Ấn Độ. Lượng tiêu thụ xe máy tại quốc gia này năm 2011 lên tới 10 triệu xe.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: