Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không?

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không? phương pháp này dử dụng máy có đầu kim nhỏ - tên gọi là máy Plexr, đầu kim nhỏ của máy sẽ tạo ra các vết chấm li ti trên vùng điều trị, gây ra tác động co da ngay lập tức, những chấm nhỏ li ti như đầu kim này sẽ tạo vảy và tự bong tróc nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da đẹp không tì vết. Máy Plexr sử dụng trạng thái thứ...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không? phương pháp này dử dụng máy có đầu kim nhỏ – tên gọi là máy Plexr, đầu kim nhỏ của máy sẽ tạo ra các vết chấm li ti trên vùng điều trị, gây ra tác động co da ngay lập tức, những chấm nhỏ li ti như đầu kim này sẽ tạo vảy và tự bong tróc nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da đẹp không tì vết. Máy Plexr sử dụng trạng thái thứ tư của vật chất là plasma, plasma được tạo ra bằng cao áp cao tần lên đến 60Hz.

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr là gì?

Không giống như bấm mí hay nhấn mí bằng chỉ, mắt có thể bị sưng sau khi làm thủ thuật, thì với phương pháp không cần phẫu thuật này, các quý cô có thể thấy ngay kết quả với đôi mắt 2 mí rõ mà không sưng chút nào

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không? 1

Ngày nay với công nghệ hiện đại tân tiến, dường như không gì là không thể đối với nhan sắc của con người. Từ những phương pháp làm đẹp không sử dụng dao kéo như tiêm Filler, Botox để bảo tồn tuổi xuân cho đến những phương pháp sử dụng dao kéo như làm mũi Sline, gọt hàm… Thời gian gần đây, nhiều chị em đang truyền tai nhau phương pháp làm đẹp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Được biết đây là công nghệ khá phổ biến, từ các nước Châu Âu, cho tới Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan và thời gian gần đây công nghệ này đang gây sốt tại Việt Nam.

Máy Plexr làm mắt 2 mí có cần phẫu thuật không?

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không?

Phương pháp này được quảng cáo là không động chạm dao kéo, thời gian thực hiện ngắn mà hiệu quả mang lại có thể nhìn thấy được luôn. Cùng Afamily tìm hiểu về phương pháp đang “làm mưa làm gió” được nhiều chị em quan tâm hiện nay nhé!.

Cơ chế Máy Plexr làm mắt 2 mí

Theo như tìm hiểu, phương pháp này dử dụng máy có đầu kim nhỏ – tên gọi là máy Plexr, đầu kim nhỏ của máy sẽ tạo ra các vết chấm li ti trên vùng điều trị, gây ra tác động co da ngay lập tức, những chấm nhỏ li ti như đầu kim này sẽ tạo vảy và tự bong tróc nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da đẹp không tì vết.

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không? 2 Có thể thấy những chấm nhỏ li ti trên mắt sau khi làm (Ảnh: Junhee Beauty Center).

Máy Plexr sử dụng trạng thái thứ tư của vật chất là plasma, plasma được tạo ra bằng cao áp cao tần lên đến 60Hz. Nhiệt Plasma tác động hoàn toàn không xâm lấn như nhiệt laser và điện nhiệt nên kết quả hoàn hảo hơn rất nhiều.  plasma giúp hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu giúp tăng cường, kích thích sự tăng sinh phục hồi tổn thương, tăng cường tái tạo da. Vì vậy, các plasma tạo độ săn chắc cho da mắt, loại bỏ vùng da thừa trên mí mắt, định hình nếp mí rõ ràng và tự nhiên

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không? 3

nhấn mí không phẫu thuật

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không? 4

Năng lượng Plasma sẽ gây ra tác động co da ngay lập tức.

Quy trình làm mắt 2 mí với Máy Plexr

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật với Máy Plexr có tốt không? 5

Ưu điểm lớn nhất của Plexr được tất cả chuyên gia đánh giá cao nhất chính là:

Máy Plexr làm mắt 2 mí là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Trước sự chứng kiến tận mắt sức mạnh cải thiện sắc đẹp cho các bệnh nhân tại buổi workshop, hơn 30 bác sĩ thẩm mỹ của TPHCM đã bị Plexr thuyết phục. Plexr gồm 3 tay cầm Handpiece không dây, mỗi cái mang mức năng lượng Plasma khác nhau và có chức năng khác nhau.

Ngày 23/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: