Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng cách mặc áo ngực đúng kích cỡ

Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng cách mặc áo ngực đúng kích cỡ Bước sang tuổi dậy thì, ngực bắt đầu phát triển, theo bản năng người phụ nữ sẽ có những thói quen mặc áo ngực để nâng ngực và bảo vệ bầu ngực. Tuy nhiên, ít ai được hướng dẫn những cách cụ thể như thế nào là mặc áo ngực đúng cách. Theo một nghiên cứu,   hàng triệu phụ nữ đều mặc áo ngực sai kích thước, điều...

Có thể bạn quan tâm:

Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng cách mặc áo ngực đúng kích cỡ

Bước sang tuổi dậy thì, ngực bắt đầu phát triển, theo bản năng người phụ nữ sẽ có những thói quen mặc áo ngực để nâng ngực và bảo vệ bầu ngực. Tuy nhiên, ít ai được hướng dẫn những cách cụ thể như thế nào là mặc áo ngực đúng cách. Theo một nghiên cứu,   hàng triệu phụ nữ đều mặc áo ngực sai kích thước, điều này khiến họ phải đối mặt với một loạt những căn bệnh tiềm ẩn như đau lưng, đau đầu, phát bán, ợ nóng, …

Theo một số chuyên gia về chăm sóc ngực thẩm mỹ, để chăm sóc ngực đúng cách cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Quy tắc chọn áo ngực:

Trong cuộc đời, một phụ nữ có thể đổi đến 6 cỡ áo ngực khác nhau do các yếu tố như mang bầu, tăng cân. Cần phải kiểm tra kích cỡ áo ngực 6 tháng đến một năm để có sự điều chỉnh thích hợp.

Hãy thử nhiều kiểu áo, nhãn hàng và chất liệu khác nhau để tìm được chiếc áo mang đến cho bạn sự thoải mái, vừa vặn. Khi thử áo, hãy giơ hai cánh tay lên xuống để xem ngực có nằm đúng vị trí không. Nếu phát hiện ngực thừa phía dưới hoặc hai bên nách thì nên lựa chọn chiếc áo khác.

Dây áo phải mang đến sự thoải mái, không gây vết lằn ở vai. Nếu nó làm bạn đau, hãy đặt một miếng lót dưới vai. Siết lại dây hoặc thay dây mới khi thấy lỏng. Khi không tự xác định được kích cỡ áo, bạn cần đến các hãng đồ lót, nhờ họ đo, tư vấn để tìm được kích cỡ phù hợp nhất cho mình.

 

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: