Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shooting Brake chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tối ngày 26/8 vừa qua, tại tuần lễ Mercedes Fashion Week được tổ chức tại Hà Nội, các tín đồ của Mercedes đã được chiêm ngưỡng tận mắt phiên bản tốc độc với vẻ đẹp lung linh Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shouting Brake . Mercedes phát triển dòng xe Shooting Brake  nhằm mang tới cho khách hàng mẫu xe sedan hạng trung nhưng không kém phần sang trọng sang trọng nhưng có khả năng chứa nhiều đồ đạc cho...

Có thể bạn quan tâm:

Tối ngày 26/8 vừa qua, tại tuần lễ Mercedes Fashion Week được tổ chức tại Hà Nội, các tín đồ của Mercedes đã được chiêm ngưỡng tận mắt phiên bản tốc độc với vẻ đẹp lung linh Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shouting Brake .

Mercedes phát triển dòng xe Shooting Brake  nhằm mang tới cho khách hàng mẫu xe sedan hạng trung nhưng không kém phần sang trọng sang trọng nhưng có khả năng chứa nhiều đồ đạc cho những hành trình dài.

Cụm từ Shooting Brake bắt nguồn từ thuở sơ khai của công nghiệp xe hơi, trên các mẫu xe Anh quốc đầu thế kỷ 19. Xe dùng để chở những người tham gia vào ngày hội đi săn bằng súng (Shooting), còn Brake là dùng cho những mẫu xe có ngựa kéo, sau đó dần thay thế, ý chỉ xe trang bị động cơ. Qua nhiều năm, Shooting Brake dần được hiểu là dòng xe mang thiết kế lai giữa dòng wagon và coupe, vừa thực dụng, vừa thể thao

Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shouting Brake Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shouting Brake Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shouting Brake Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shouting Brake Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shouting Brake

CLA 45 AMG Shooting Brake sử dụng loại 2 lít tăng áp 4 xi-lanh quen thuộc, công suất 360 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 450 Nm trong khoảng 2.250-5.000 vòng/phút. Sức mạnh động cơ truyền qua hệ thống 4Matic cùng hộp số 7 cấp AMG Speedshift DCT tới các bánh xe. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h sau khoảng 4,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở 250 km/h.

Vậy so với người anh em Mercedes CLA 45 AMG thì phiên bản này chỉ có khác phần thiết kế với dạng hatchback ( 5 cửa ) . Với thiết kế này, Mercedes-AMG CLA 45 Shooting Brake có không gian rất thoải mải trong những chuyến đi dài.

Giá bán xe Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shooting Brake : 2.399 triệu đồng , đây thực sự là 1 sản phẩm đáng quan tâm đối với những khách hàng đam mê tốc độc, cá tính và thời trang của Mercedes .

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng báo gía vui lòng liên hệ Mr . Xuân Hoàn : 0906.000011  

Tham khảo thêm giá bán của các dòng Mercedes CLA tại : Bảng giá xe Mercedes CLA

Ngày 24/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: