Mercedes-Benz S-Class được bộ ngoại giao chọn để phục vụ Hội nghị cấp cao APEC

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức trở thành đối tác cung cấp phương tiện vận chuyển Lễ tân Nhà nước thông qua một hợp đồng được ký kết giữa đại diện cao cấp Bộ Ngoại giao và MBV. Phụ nữ nên chọn loại xe tay ga nào? Tuyệt chiêu tránh rủi ro khi đi xe máy dưới trời mưa bão An toàn khi lái xe về quê ăn tết Nội thất “đỉnh” của Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới / 5...

Có thể bạn quan tâm:

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức trở thành đối tác cung cấp phương tiện vận chuyển Lễ tân Nhà nước thông qua một hợp đồng được ký kết giữa đại diện cao cấp Bộ Ngoại giao và MBV.

Nội thất “đỉnh” của Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới / 5 phút trải nghiệm sự đỉnh cao của Mercedes S-Class 2014
Trong hệ thống nghi thức ngoại giao, đội xe Lễ tân Nhà nước luôn có vai trò vô cùng quan trọng, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, sự chu đáo và lòng hiếu khách của Chính phủ Việt Nam với Lãnh đạo của các quốc gia. Do đó, Bộ Ngoại giao (đơn vị quản lý đội xe Lễ tân Nhà nước) đã quyết định bổ sung một số lượng xe ôtô hoàn toàn mới để phục vụ Lãnh đạo nước ngoài đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

ky-ket-mercedes

Theo thỏa thuận được ký kết, MBV sẽ cung ứng 25 xe S 400 L cho Bộ Ngoại Giao để đổi mới đội xe Lễ tân Nhà nước. Việc bàn giao 25 xe S 400L sẽ hoàn tất vào tháng 8/2017 và dự kiến được đưa vào phục vụ Hội nghị cấp cao APEC – sự kiện đối ngoại lớn nhất tại Việt Nam diễn ra vào tháng 11/2017 tại Đà Nẵng. APEC 2021 2021 được kỳ vọng sẽ tiếp đón Lãnh đạo nhà nước của 21 nền kinh tế thành viên, 2000 Bộ trưởng và quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên cùng 5.000 doanh nghiệp.

Mercedes-Benz S-Class được biết đến rộng rãi như một biểu tượng của sang trọng và thành công. Mẫu xe S-Class mới đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như “Vô lăng vàng” (Golden Steering Wheel) của tạp chí AutoBild và danh hiệu “Best of the Best” cho cả thiết kế nội thất và ngoại thất tại cuộc thi Automotive Brand Contest. Trên hết, S-Class là mẫu xe chuyên chở lý tưởng các VIP với sự an toàn tuyệt đối. Ngoài xếp hạng 5 sao bởi Ủy ban An Toàn Giao thông Châu Âu (EURO NCAP), S-Class mới được trang bị các công nghệ an toàn đỉnh cao như túi khí đai an toàn giúp giảm thiểu chấn thương cho hành khách ở hàng ghế sau,hay hệ thống phòng ngừa va chạmCPA Plus với chức năng hỗ trợ phanh tự động.

Vào năm 2006, MBV cũng đã bàn giao 115 chiếc E-Class cho Văn phòng Chính phủ để chuyên chở các Lãnh đạo của các nền kinh tế, Bộ trưởng và các Nhân viên cấp cao tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2006 tại thủ đô Hà Nội.

Theo: http://autodaily.vn/

Ngày 14/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: