Mercedes-Benz V-Class ngao du những vùng đất mới

Ngao du sơn thủy cùng Mercedes-Benz V220d, cùng trãi nghiệm một cảm giác thật tự do tự tại khi cùng anh bạn thân v220d và những người anh em chiến hữu trong giới yêu ô tô băng qua những con đường ven biển đẹp và đậm chất tình. Trong hành trình cùng Mercedes-Benz V220d đi dọc những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, có những khoảnh khắc mà cảm xúc của chúng tôi như vỡ òa vì được hòa mình...

Có thể bạn quan tâm:

Ngao du sơn thủy cùng Mercedes-Benz V220d, cùng trãi nghiệm một cảm giác thật tự do tự tại khi cùng anh bạn thân v220d và những người anh em chiến hữu trong giới yêu ô tô băng qua những con đường ven biển đẹp và đậm chất tình.

Trong hành trình cùng Mercedes-Benz V220d đi dọc những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, có những khoảnh khắc mà cảm xúc của chúng tôi như vỡ òa vì được hòa mình với thiên nhiên, hòa mình với “bao la cuộc sống”.

Chúng tôi vẫn ví mình như những kẻ lãng du. Năm nào cũng vậy, chúng tôi thực hiện rất nhiều chuyến đi, những cuộc hành trình đánh giá và trải nghiệm xe. Khi thì lái xe trên khắp những dẻo cao của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ. Khi “lăn bánh” trên những con đường đất đỏ “hưởng” cái nắng gió ràn rạt ở Tây Nguyên đại ngàn. Lúc lại “phiêu” theo những cung đường biển miền Trung ngập tràn cát trắng, biển xanh.

mercedes-benz-v220d-qua-hoang-hao

Mercedes-Benz V-Class Tour là một hành trình trải nghiệm như thế. Chúng tôi đã có cả một tuần rong ruổi đi dọc dải bờ biển phía Nam Trung Bộ. Vượt hơn 1000 km với đủ những cung đường. Đặt chân đến những địa điểm đẹp nhất của các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên… để đánh giá thực tế mẫu xe gia đình hạng sang “nhà Mẹc”.

Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm quý hóa khi đi xe số tự động

Cùng với “người bạn đồng hành”, chúng tôi đã lên đường để đến với biển, để chạm chân vào cát, vào sóng, để chạm tay vào những làn gió biển lồng lộng thổi. Lên đường, để đặt chân đến những miền đảo xa xôi, để thấy còn có biết bao người vẫn sống cùng biển, sống với biển và vì biển. Lên đường, để đến với miền cát trắng, để thấy những triền cát trải dài mênh mông thơ mộng, để thấy chẳng đâu có bầu trời cao xanh đẹp như thế.

Và lên đường, để khám phá đất nước mình, để được đặt chân lên những cung đường biển đẹp nhất của dải đất hình chữ S này.

Trên đây là một trong những chuyến hành trình xuyên Việt đầy thú vị của chúng tôi, các bạn có bị kích thích khi nghe chúng tôi thuật lại chuyến đi hay không, hãy thử một lần đi bạn nhé! sẽ cực kỳ thú vị đấy. Cuối cùng xin chia sẻ cho các bạn những thông tin mới nhất về giá siêu xe mercedes c300 2021 2021 và một số xe khác cùng phân khúc.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: