Mercedes-Benz X-Class 2019 giá bao nhiêu? hình ảnh nội & ngoại thất có gì mới?

Mercedes-Benz X-Class 2018 giá bao nhiêu? hình ảnh nội & ngoại thất có gì mới? Như đã biết, Mercedes-Benz X-Class 2018 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của mẫu xe bán tải Nissan Navara quen thuộc. Đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác giữa hai tập đoàn Daimler và Nissan. Tuy nhiên, về thiết kế, Mercedes-Benz X-Class 2018 và Nissan Navara chẳng khác gì hai mẫu xe không liên quan đến nhau. Hãng...

Có thể bạn quan tâm:

Mercedes-Benz X-Class 2018 giá bao nhiêu? hình ảnh nội & ngoại thất có gì mới? Như đã biết, Mercedes-Benz X-Class 2018 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của mẫu xe bán tải Nissan Navara quen thuộc. Đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác giữa hai tập đoàn Daimler và Nissan. Tuy nhiên, về thiết kế, Mercedes-Benz X-Class 2018 và Nissan Navara chẳng khác gì hai mẫu xe không liên quan đến nhau. Hãng Mercedes-Benz đã đầu tư nhiều công sức vào việc mang đến vẻ độc đáo và không giống bất kỳ đối thủ nào trong phân khúc xe bán tải.

Loading...

Mercedes-Benz X-Class 2018 giá bao nhiêu?

Bản sản xuất của pickup Mercedes-Benz X-Class 2018 được ấn định ra mắt ngày 18/07 tới đây, và hãng xe Đức vừa tung clip teaser hé lộ một phần diện mạo. Ngày 25/10/2016, Mercedes-Benz đã trình làng bản Concept X-Class với 2 phiên bản theo phong cách thiết kế khác nhau, và sau một thời gian, nay bản thương mại sản xuất hàng loạt của X-Class sẽ được ra mắt vào ngày 18/07 tới đây.

Hãng Mercedes-Benz chi nhánh tại Anh còn lập hẳn một trang web riêng để khách hàng có thể đặt mua X-Class 2018 theo phương thức trực tuyến. Nếu muốn “xếp gạch” để mua Mercedes-Benz X-Class 2018, khách hàng tại Anh phải đặt cọc số tiền 1.000 Bảng Anh, tương đương 28 triệu Đồng. Tất nhiên, nếu không muốn mua nữa, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc.

Đánh giá xe Mercedes-Benz X-Class 2018

Để ý một vài chi tiết thiết kế bên ngoài của X-Class 2018 được hé lộ qua clip “teaser” thì có thể thấy đã có sự thay đổi đáng kể và gần gũi hơn chứ không quá siêu thực và bay bổng như bản Concept X-Class. Rõ nhất là thiết kế lưới tản nhiệt dạng 2 thanh với logo “Ngôi sao 3 cánh” lớn chính giữa và cản trước, khá giống với lưới tản nhiệt và cản trước của mẫu E-Class All-Terrain.

Như đã biết, Mercedes-Benz X-Class 2018 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của mẫu xe bán tải Nissan Navara quen thuộc. Đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác giữa hai tập đoàn Daimler và Nissan.

Tuy nhiên, về thiết kế, Mercedes-Benz X-Class 2018 và Nissan Navara chẳng khác gì hai mẫu xe không liên quan đến nhau. Hãng Mercedes-Benz đã đầu tư nhiều công sức vào việc mang đến vẻ độc đáo và không giống bất kỳ đối thủ nào trong phân khúc xe bán tải.

Mặc dù diện mạo mang đường nét tổng quan của Nissan Navara – mẫu xe chia sẻ nền tảng cho X-Class – nhưng bán tải của Mercedes-Benz nam tính và khỏe khoắn hơn với các viền hốc bánh nổi khối. Thiết kế đèn hậu LED tạo hình độc đáo, mâm xe thiết kế 7 chấu kép và viền cửa sổ sáng bóng dường như được mạ chrome để nhấn sự tinh tế sang trọng.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: