Mercedes GLC 2019 sẽ thay thế dòng xe ô tô GLK-Class

| Món ăn

Hãng xe ô tô Mercedes Benz rất tự tin khi gọi dòng này – dòng xe mercedes GLC 2016 – là sự thay thế của GLK, dòng xe SUV hoàn hảo.

 

Loading...

Mercedes nói rằng dòng xe ô tô mới, GLC-Class, được giới thiệu lần đầu tiên tại Motor Show Thượng Hải là một bước tiến lớn của dòng xe GLK trên nhiều phương diện, bao gồm thiết kế ấn tượng, hệ thống dẫn động được cải tiến và thiết kế khí động học tốt hơn.

Thiết kế nội thất bên trong được cải tiến hiện đại hơn, và nhìn giống như người anh em của nó, dòng GLE. Chất liệu làm nôi thất cũng được nâng cấp với da thật sang trọng, tinh tế.

mercedes-glc

Khoang xe cũng rộng rãi hơn so với dòng GLK với việc hành khách phía sau được hưởng lợi khá nhiều khi độ rộng khuỷu tay và phần vai tăng thêm lần lượt 57 và 54 mm, khoảng cách đầu gối và ghế trước tăng thêm 36 mm và khu vực để chân cũng tăng thêm 34 mm. Thể tích khoang hành lý cũng tăng thêm 80 lít.

mercedes-glc

Mặc dù dòng GLC to hơn nhưng nó lại có trọng lượng nhẹ hơn 80kg so với dòng xe ô tô GLK trước đó. Đó là nhờ việc hãng Mercedes sử dụng chất liệu nhôm và các loại thép siêu siêu cứng.

Mẫu xe mới này cũng tiêu thụ nhiên liệu ít hơn 19%, nhờ vào sự cải tiến hệ thống dẫn động, thiết kế khí động học tốt hơn và cấu trúc nhẹ hơn. Mẫu GLC 220d 4Matic và GLC 250d 4Matic tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 5 lít/100km, với nồng độ khí thải CO2 trong không khí là 129 g/km.

Thời gian dự kiến ra mắt và giao xe Mercedes GLC cho khách hàng tại Việt Nam sẽ là quý II năm 2016 .Giá bán xe Mercedes-Benz GLC 2016 vẫn chưa được tiết lộ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr Xuân Hoàn 0906.000011

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận