Mercedes s400 dòng xe sang dành riêng cho giới thượng lưu

| Món ăn

Không đơn thuần chỉ là một chiếc xe, Mercedes s400 còn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho người sở hữu nó. Vì thế cho nên không có gì quá ngạc nhiên khi nhiều người gọi Mercedes s400 là dòng xe sang Mercedes s400 xe của giới thượng lưu.

Mercedes s400 lựa chọn của giới thượng lưu 

Loading...

noi-that-sang-trong-cua-s400

Nội thất sang trọng được bọc da, gỗ cao cấp

Mức giá bán tốt nhất của Mercedes s400 có giá là 3.810.000.000 VNĐ, một con số không hề nhỏ để sở hữu một chiếc xe sang trọng và đẳng cấp. Hầu hết tất cả mọi người đều bị cuốn hút bởi vẻ sang trọng của Mercedes s400 ngay từ ánh mắt đầu tiên. Gọi Mercedes s400 xe của giới thượng lưu không hề sai bởi nó còn thể hiện được niềm kiêu hãnh của người chủ trực tiếp cầm lái.

Những nhà thiết kế của Mercedes muốn mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng cho nên rất chú trọng vào thiết kế nội thất của Mercedes s400.

Bạn có thể không biết để mang đến sự thoải mái cho những người doanh nhân bận rộn dành rất ít thời gian cho việc nghỉ ngơi thì tất cả phần nội thất của Mercedes s400 đều được bọc da và gỗ cao cấp mang đến cảm giác vô cùng êm ái.

Hệ thống ghế ngồi đều được lắp đặc chức năng sưởi và chức năng thông gió. Và 2 ghế VIP phía sau còn được trang bị thêm chức năng massage, không phải là chức năng massage thông thường mà là chức năng massage chườm đá nóng có tác dụng giúp làm giảm đi sự mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc mang lại.

Bên cạnh đó bất cứ lúc nào bạn ngồi trong xe Mercedes s400 cũng đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu với bầu không khí mát mẻ và trong lành vì xe được lắp đặt hệ thống điều hòa Air – Blance kết hợp với bộ lọc bằng than hoạt tính siêu cao cấp.

Và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mùi hương mà mình thích cũng như thời gian lưu hương cũng như độ đậm đặc thông qua hệ thống gồm 4 mùi hương được điều chế từ Marc Vom Ende, chuyên gia về mùi hương nổi tiếng.

Mercedes s400 thể hiện phong cách lái mạnh mẽ

s400-tinh-te-sang-trong

Phong cách lái mạnh mẽ trên mọi địa hình

Khi lái Mercedes s400 bạn sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ của bản thân trong từng thao tác. Dù là chạy trên đường thẳng, khi rẽ vào các khúc cua hay dừng lại tất cả các thao tác đều được thực hiện một cách rất chuẩn xác. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ nên tăng tốc rất nhanh.

Xe Mercedes xe của giới thượng lưu nên được thiết kế hoàn hảo từ ngoại thất cho đến nội thất để thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Đồng thời dù ngồi trong xe người vẫn tận hưởng sự thoải mái, xa hoa theo đúng phong cách của giới thượng lưu.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận