Có nên mua xe Honda Vision 2019 trả góp & Thủ tục lãi suất hiện nay bao nhiêu?

Có nên mua xe Honda Vision 2017 trả góp & Thủ tục lãi suất hiện nay bao nhiêu? Với giá bán tương đối rẻ, phù hợp với số đông thu nhập của người Việt hiện nay thì mua xe Vision 2017 trả góp không mấy khó khăn. Tuy nhiên nếu khả năng chưa cho phép thì việc vay mua xe Vision trả góp cũng là giải pháp tốt nhưng bạn phải lưu ý những điều tôi xin chia sẻ ngay dưới đây trước khi quyết định mua...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Có nên mua xe Honda Vision 2017 trả góp & Thủ tục lãi suất hiện nay bao nhiêu? Với giá bán tương đối rẻ, phù hợp với số đông thu nhập của người Việt hiện nay thì mua xe Vision 2017 trả góp không mấy khó khăn. Tuy nhiên nếu khả năng chưa cho phép thì việc vay mua xe Vision trả góp cũng là giải pháp tốt nhưng bạn phải lưu ý những điều tôi xin chia sẻ ngay dưới đây trước khi quyết định mua trả góp hay không.

Honda Vision 2017 giá bao nhiêu?

 Honda Vision 2017: điểm mới nhất trên Honda Vision là được trang bị chìa khóa thông minh Smart Key, tương tự dòng scooter cao cấp SH. Honda Vision 2017 còn có chiều dài tăng 15 mm và bề ngang thêm 20 mm. Chiều dài cơ sở của xe là 1.290 mm và trọng lượng 102 kg khi xe được đổ đầy bình xăng.

Honda Vision 2017 tại châu Âu có các phiên bản màu sắc là xám mờ, trắng và đỏ. So với xe ở Việt Nam, Honda Vision 2017 được trang bị bộ vành đúc 5 chấu thay vì 6. Bộ vành đúc này có đường kính 16 inch trước, 14 inch sau, đi kèm lốp tương ứng 80/90-16 và 90/90-14.

Có nên mua xe Vision 2017 trả góp

Với giá bán tương đối rẻ, phù hợp với số đông thu nhập của người Việt hiện nay thì mua xe Vision 2017 trả góp không mấy khó khăn. Tuy nhiên nếu khả năng chưa cho phép thì việc vay mua xe Vision trả góp cũng là giải pháp tốt nhưng bạn phải lưu ý những điều tôi xin chia sẻ ngay dưới đây trước khi quyết định mua trả góp hay không.

Chia sẻ của một vài bạn về việc mua xe Vision mới trả góp như sau

Bạn Ngọc Tâm chi sẻ: “Theo cá nhân tôi thì bạn nên mua vì: Ví dụ nếu thu nhập không cao bạn sẽ mất nhiều thời gian mới tích góp được đủ tiền mua Vision 2017. Bạn trả trước 30% = 6 triệu, vay 14 triệu trả góp trong 1 năm, số tiền gốc phải trả là 1.17 triệu. Tiền lãi: 14 triệu*1,4%= 196k. Tổng tiền phải trả hàng tháng 1.17 triệu + 196k = 1.366 triệu. Hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của bạn mà không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, lại có xe để đi ngay.”

Ý kiến từ anh Hải: “Mua xe trả góp có những ưu nhược điểm dưới đây, mấy bạn tham khảo rồi tự quyết định có nên mua trả góp không nhé

Ưu điểm: Sở hữu nhanh chiếc Vision 2016 bạn thích chỉ trong vòng 10 phút, Không phải chi ngay một số tiền lớn để mua xe, Không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng, thời gian trả góp linh hoạt

Nhược điểm: Nếu chọn mua trả góp Vision 2016 bạn sẽ phải trả cả tiền lãi và gốc trong một khoảng thời gian dài, tổng số tiền chi trả cao (lãi suất cao nhất có thể lên đến 30%/năm). Khi mua trả góp bạn đang phải chi trả số tiền vượt xa giá tiền niêm yết của xe rất nhiều. Thủ tục thẩm định và duyệt hồ sơ kéo dài, làm mất nhiều thời gian để được nhận xe Lượng phí bảo hiểm phát sinh cao, một số nguồn lãi suất phát sinh khác như: phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lí tín dụng…Chúc các bạn có quyết định đúng đắn!”

Ý kiến của Văn Toàn: “Đừng mua xe trả góp ạ, để dành đủ tiền hẳn mua nhé vì mua trả góp tiền lời đội lên rất nhiều, nếu muốn mua trả góp thì đến cửa hàng tính toán thật kỹ số tiền tổng phải trả sau khi góp xong rồi hãy mua nhé.”

Thủ tục lãi suất Honda Vision 2017 hiện nay bao nhiêu?

Dự tính chi phí khi bạn mua xe Vision trả góp (cách tính giá xe Vision trả góp) như sau:

Phiên bản xe Vision dự định mua: Phiên bản Vision 2015 110cc cao cấp (đen mờ): 29.990.000 VNĐ. Loại hình vay: vay 70% giá trị xe, trả góp trong 12 tháng.

Bạn lưu ý: giá trả góp trên chỉ là giá xe chưa tính các loại phí (Lệ phí trước bạ, Lệ phí cấp giấy đăng ký và biển số xe máy, Bảo hiểm xe máy) cùng mức giá bán thực tế tại các cửa hàng xe máy Honda. Trả góp trễ: bạn trả góp chậm hơn so với kỳ trả góp hàng tháng, hãy hỏi kỹ nhân viên cho vay khoản phạt là bao nhiêu cho tình huống này, Trả trước hạn: khi gần đến cuối chu kỳ trả góp, khi số tiền phải trả còn lại tầm 3 – 5 triệu đồng và người vay muốn trả luôn cho hết, thì phải chịu mức phí/phạt trả trước hạn.

Mua xe máy Honda Vision không lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng: Mua xe máy trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng là cách mua trả góp mới được nhiều người lựa chọn. Bài viết hướng dẫn bạn mua xe Honda Vision trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% tại Lazada và Adayroi – 2 website thương mại điện tử nổi tiếng, uy tin cho phép bạn mua xe máy và mua xe Honda Vision trả góp bằng thẻ tín dụng không lãi suất. Xe vẫn được bảo hành, bảo trì như khi bạn mua tại các đại lý Head.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: