Ngắm đôi bạn Exciter 150 độ cực ngầu với loạt đồ chơi hiệu

Ngắm đôi bạn Exciter 150 độ cực ngầu với loạt đồ chơi hiệu: cặp đôi này được bao phủ bởi một màu đen bóng cực ngầu . 1 xe đã được chế lại sử dụng đầu đèn của Click 125 , ngầu lại càng thêm ngầu. xe Exciter 150 độ được sử dụng mâm Racing boy 5 cây dành riêng cho Exciter 150 . và ngoài ra còn có sử dụng lốpMichelin pilot street cho khả năng bám đường tốt hơn . Ngắm đôi bạn Exciter...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm đôi bạn Exciter 150 độ cực ngầu với loạt đồ chơi hiệu: cặp đôi này được bao phủ bởi một màu đen bóng cực ngầu . 1 xe đã được chế lại sử dụng đầu đèn của Click 125 , ngầu lại càng thêm ngầu. xe Exciter 150 độ được sử dụng mâm Racing boy 5 cây dành riêng cho Exciter 150 . và ngoài ra còn có sử dụng lốpMichelin pilot street cho khả năng bám đường tốt hơn .

Loading...

Ngắm đôi bạn Exciter 150 độ cực ngầu với loạt đồ chơi hiệu

Yamaha Exciter 150 được Yamaha tự tin đặt cho tên King of street , và đúng như sự thật mặc dù Honda Winner 150 đã ra mắt hơn 2 tháng qua vẫn không thể chiếm được sự yêu thích của giới trẻ và giới độ xe .

Ngắm đôi bạn Exciter 150 độ cực ngầu với loạt đồ chơi hiệu

cặp đôi này được bao phủ bởi một màu đen bóng cực ngầu . 1 xe đã được chế lại sử dụng đầu đèn của Click 125 , ngầu lại càng thêm ngầu .

Ngắm đôi bạn Exciter 150 độ cực ngầu với loạt đồ chơi hiệu 2

xe được sử dụng mâm Racing boy 5 cây dành riêng cho Exciter 150 . và ngoài ra còn có sử dụng lốpMichelin pilot street cho khả năng bám đường tốt hơn .

Ngắm đôi bạn Exciter 150 độ cực ngầu với loạt đồ chơi hiệu 3

Ngoài ra xe cũng được trang bị phuộc sau Racing boy cho độ nhún êm dịu và vững xe hơn .

Ngắm đôi bạn Exciter 150 độ cực ngầu với loạt đồ chơi hiệu 4

bên đây cũng được trang bị mâm Asio bản lớn , như 1 xe PKL thực thụ .

Thiết kế chi tiết từng bộ phận lại phân định rõ ràng Winner và Exciter. Tổng thể hình dáng mẫu xe nhà Honda là bước phát triển từ đàn em Wave RSX, trong khi Exciter lại khác hẳn, không dính dáng gì tới đàn em Sirius. Cả hai chiếc underbone đều dùng mặt trước kiểu chiến binh với khiên nhọn, đèn xi-nhan tích hợp gọn hai bên. Dáng đèn pha là điểm trừ của Exciter vì quá đơn giản như xe số phổ thông thì ở Winner lại chăm chút hơn, thêm đường cắt chữ V như khuôn mặt của siêu nhân.

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: