Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar: Phần đầu xe Exciter 150 độ  cũng thay đổi nhiều, nhưng giữ lại kiểu dáng quen thuộc của cụm đèn pha. Mặt nạ xe Exciter 150 độ trước sở hữu thiết kế hầm hố với nhiều đường cắt xẻ. Đèn LED chạy ban ngày được thay bằng lớp lưới. Bộ tem gắn trên xe độ Exciter 150 đua YZR-M1 của Valentino Rossi và Jorge Lorenzo xuất hiện trên...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar: Phần đầu xe Exciter 150 độ  cũng thay đổi nhiều, nhưng giữ lại kiểu dáng quen thuộc của cụm đèn pha. Mặt nạ xe Exciter 150 độ trước sở hữu thiết kế hầm hố với nhiều đường cắt xẻ. Đèn LED chạy ban ngày được thay bằng lớp lưới. Bộ tem gắn trên xe độ Exciter 150 đua YZR-M1 của Valentino Rossi và Jorge Lorenzo xuất hiện trên khắp mặt nạ trước. Cụm đồng hồ không thay đổi so với phiên bản gốc.

Loading...

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar

Ngoài chiếc Exciter 150 độ với tông màu đỏ đen, gian trưng bày của Yamaha Việt Nam còn có thêm một chiếc Exciter 150 độ theo phong cách siêu môtô YZR-M1 của đội đua Movistar Yamaha.

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar

Phần đầu xe độ Exciter 150 cũng thay đổi nhiều, nhưng giữ lại kiểu dáng quen thuộc của cụm đèn pha. Mặt nạ trước sở hữu thiết kế hầm hố với nhiều đường cắt xẻ. Đèn LED chạy ban ngày được thay bằng lớp lưới. Bộ tem gắn trên xe đua YZR-M1 của Valentino Rossi và Jorge Lorenzo xuất hiện trên khắp mặt nạ trước.

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar 2

Bản độ này thay thế toàn bộ giảm xóc và bánh trước của chiếc Exciter 150 tiêu chuẩn. Bộ giảm xóc upside-down hàng hiệu thay thế mang đến cảm giác khỏe khoắn và thể thao hơn rất nhiều. Trong khi đó, phanh đĩa đơn được thay thế bằng đĩa đôi, đường kính lớn. Đồng thời, vành xe và lốp cũng được thay thế.

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar 3

Cụm đồng hồ không thay đổi so với phiên bản gốc.

pNgắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar 5

Tuy nhiên, tay nắm, tay phanh và cùm bảo vệ bên ngoài Exciter 150 độ đều được thay bằng phụ kiện khác.

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar 7

Yên xe đôi được thiết kế thành yên đơn, với phong cách như trên siêu môtô YZR-M1. Bên cạnh đó, tem xe với hình chữ M cách điệu màu xanh lá đặc trưng của đội đua Movistar Yamaha cũng xuất hiện ở một số vị trí trên thân xe.

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar 8

Ống xả Akrapovic theo phong cách đội đua M1. Dàn để chân, chân phanh được thay thế mới, kéo lùi về phía sau. Ở vị trí này, tư thế ngồi của người điều khiển sẽ giống với tư thế điều khiển xe đua.

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar 9

Giảm xóc monoshock phía sau dường như được giữ nguyên bản của Exciter 150.

Ngắm Exciter 150cc độ đẹp & chất với phong cách Movistar 10

 

Gắp sau xe thiết kế to bản đẹp hơn so với nguyên gốc. Vành xe và bánh xe cũng thay thế mới.

Exciter 150 2021 – 2021 là mẫu xe tay côn bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay, điều này thể hiện qua doanh số hơn 180.000 xe đã được bán ra trong năm 2021 – 2021 & Xe Exciter 150 hiện vẫn được mệnh danh là ông vua của dòng xe côn tay tại Việt Nam, Nhưng không phải vì vậy mà “ông vua” này không có những khuyết điểm, như hàng trăm ngàn xe máy bán ra tại Việt Nam mỗi năm, Yamaha Exciter 2021 – 2021 cũng không phải ngoại lệ,

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: