Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách

Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách: Chiếc Honda SH 2008 nguyên bản màu đen, nhập Italy. Đây là dòng xe cũ, đa số hiện nay các xe nguyên bản đều xuống cấp, nhất là bề ngoài vì thế nhiều người thường dọn lại với nhiều phong cách khác nhau. chủ xe đã chọn cách Honda SH 2008 độ sơn phối màu dàn áo xám – đen, chạy thêm một số đường chỉ đỏ tạo điểm nhấn, các logo,...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách: Chiếc Honda SH 2008 nguyên bản màu đen, nhập Italy. Đây là dòng xe cũ, đa số hiện nay các xe nguyên bản đều xuống cấp, nhất là bề ngoài vì thế nhiều người thường dọn lại với nhiều phong cách khác nhau. chủ xe đã chọn cách Honda SH 2008 độ sơn phối màu dàn áo xám – đen, chạy thêm một số đường chỉ đỏ tạo điểm nhấn, các logo, chữ trên xe được vẽ airbrush để giữ màu lâu và sắc độ đẹp hơn.

Loading...

Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách

Chiếc scooter sơn phối màu dàn áo với màu chủ đạo xám – đen cùng các đường chỉ đỏ làm điểm nhấn.

Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách 1

Chiếc Honda SH 2008 nguyên bản màu đen, nhập Italy. Đây là dòng xe cũ, đa số hiện nay các xe nguyên bản đều xuống cấp, nhất là bề ngoài vì thế nhiều người thường dọn lại với nhiều phong cách khác nhau.

Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách 2

Xe zin màu đen và muốn giữ lại màu chủ đạo nên chủ xe đã chọn cách Honda SH 2008 độ sơn phối màu dàn áo xám – đen, chạy thêm một số đường chỉ đỏ tạo điểm nhấn, các logo, chữ trên xe được vẽ airbrush để giữ màu lâu và sắc độ đẹp hơn.

Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách 3

Ngoài dàn vỏ, chiếc Honda SH độ còn được sơn tĩnh điện màu đen mờ  cho cặp mâm, phuộc, lốc máy, gắp và tay dắt. Chóa đèn phủ pha lê titan khói nhạt nhìn đẹp và đảm bảo không bị ố vàng theo thời gian.

Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách 4

Một số phụ kiện mới trên xe Honda SH 2008 độ như gương chiếu hậu Elisse, bao tay Rizoma carbon, tay thắng Rizoma.

Ngắm Honda SH 2008 độ đẹp với màu xám/đen phong cách 5

Thời gian hoàn thiện sơn dàn áo và lên một số đồ chơi gần một tuần.

Honda SH 2021 – 2021 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active. Nếu người lạ – kẻ gian đến gần xe mà không đem theo remote điều khiển (để mở khóa) thì núm công tắc ở trạng thái khóa, không hoạt động được.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: