Ngắm Honda SH 2019 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc

Ngắm Honda SH 2017 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc: Honda SH là dòng xe tay ga cao cấp của hãng Honda, qua nhiều năm đến đây dòng xe này đã trở thành sản phẩm tay ga đại diện cho hãng xe Nhật Bản này. Honda SH đã quá quen thuộc trong danh sách các dòng xe được ưa chuộng của thương hiệu Honda. Trải qua 10 năm phát triển, Honda SH đã có những cải tiến ở những phiên bản nâng...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Honda SH 2017 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc: Honda SH là dòng xe tay ga cao cấp của hãng Honda, qua nhiều năm đến đây dòng xe này đã trở thành sản phẩm tay ga đại diện cho hãng xe Nhật Bản này. Honda SH đã quá quen thuộc trong danh sách các dòng xe được ưa chuộng của thương hiệu Honda. Trải qua 10 năm phát triển, Honda SH đã có những cải tiến ở những phiên bản nâng cấp. Tất cả đều có chỗ đứng và SH vẫn đang là cái tên đắt giá nhất trong phân khúc scooter thị trường.

Loading...

Ngắm Honda SH 2017 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc

Chiếc xe dưới đây được Honda SH 2017 độ với dàn tem áo xanh kiểu dáng thời trang, sang trọng. Bên cạnh đó, xe được trang bị tay thắng Biker, bao tay Biker hợp thời trang. Cặp đôi xe độ cùng một kiểu led Audi trước mà gương cầu mắt quỷ.

Ngắm Honda SH 2017 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc 1

Chiếc Honda SH màu xanh thì ta có cặp tay thắng Brembo RCS cực cứng cá/ pỞ phần xe đen không thua kém với loạt phụ kiện cặp tay thắng CRG + bao tay RizomaCả hai chiếc xe điều trang bị. Ngoài ra còn phải kể tới loạt phụ kiện phuộc Ohlins với bình dầu rời phía sau lắp đầy khoảng trống của phần gầm xe

Ngắm Honda SH 2017 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc 2

Honda SH là dòng xe tay ga cao cấp của hãng Honda, qua nhiều năm đến đây dòng xe này đã trở thành sản phẩm tay ga đại diện cho hãng xe Nhật Bản này. Honda SH đã quá quen thuộc trong danh sách các dòng xe được ưa chuộng của thương hiệu Honda.

Ngắm Honda SH 2017 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc 4

Trải qua 10 năm phát triển, Honda SH đã có những cải tiến ở những phiên bản nâng cấp. Tất cả đều có chỗ đứng và SH vẫn đang là cái tên đắt giá nhất trong phân khúc scooter thị trường.

Ngắm Honda SH 2017 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc 5

Honda SH là lựa chọn cao cấp của nhiều người dùng và là biểu tượng cho dòng xe sang giá cả khá cao trên thị trường. Giá bán xe đề xuất Honda SH phiên bản SH 150cc 79,99 triệu đồng, SH 125cc 65,99 triệu đồng.

Ngắm Honda SH 2017 độ dàn tem xanh đen huyền bí cùng loạt đồ chơi độc 6

Đây là mẫu xe được quan tâm trên thị trường hiện nay với dáng xe mạnh mẽ, sang trọng, phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Xe SH 2017 cũng có trọng lượng lên tới 134kg, tương đối nặng nề. Xe có chiều cao lên tới 1.152mm nên chủ yếu nhắm vào đối tượng nam giới, đặc biệt là những người có chiều cao trên 1m68. Ở thế hệ mới nhất, Honda SH 2016 nhắm tới đối tượng là khách hàng nam được cải tiến về công nghệ cũng như những tính năng tiện ích cho người dùng.

 

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: