Ngắm Honda Sonic 150R cá tính với bộ tem trùm và loạt đồ chơi xịn

Ngắm Honda Sonic 150R cá tính với bộ tem trùm và loạt đồ chơi xịn: Đây là kỹ thuật dán tem trùm, thay đổi toàn bộ màu sắc của xe nhưng không cần sơn. Ưu điểm của kỹ thuật này là xe không bị mất màu sơn zin và có thể thay đổi khi chán. Màu sắc, họa tiết trên dàn tem được thiết kế theo ý thích của chủ xe. Sau khi có bản phác thảo ưng ý, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế trên máy tính...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Honda Sonic 150R cá tính với bộ tem trùm và loạt đồ chơi xịn: Đây là kỹ thuật dán tem trùm, thay đổi toàn bộ màu sắc của xe nhưng không cần sơn. Ưu điểm của kỹ thuật này là xe không bị mất màu sơn zin và có thể thay đổi khi chán. Màu sắc, họa tiết trên dàn tem được thiết kế theo ý thích của chủ xe. Sau khi có bản phác thảo ưng ý, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế trên máy tính để bộ tem in ra vừa vặn lên chiếc xe, sau đó sẽ tiến hành dán trực tiếp lên xe.

Loading...

Ngắm Honda Sonic 150R cá tính với bộ tem mới và loạt đồ chơi xịn

Honda Sonic là mẫu xe côn tay underbone cỡ nhỏ, đối thủ chính của Suzuki Raider hay Exciter 150 tại Việt Nam. Xe được biến đổi bắt mắt nhờ bộ tem thiết kế lại.

Ngắm Honda Sonic 150R cá tính với bộ tem trùm và loạt đồ chơi xịn

Honda Sonic 150R là chiếc xe côn tay cỡ nhỏ có thiết kế khá giống Suzuki Raider. Chiếc xe được biến đổi trở nên nổi bật nhờ bộ vành đỏ, nhiều món đồ chơi và đặc biệt dàn tem được thiết kế lại.

Ngắm Honda Sonic 150R cá tính với bộ tem trùm và loạt đồ chơi xịn hinh anh 2

Đây là kỹ thuật dán tem trùm, thay đổi toàn bộ màu sắc của xe nhưng không cần sơn. Ưu điểm của kỹ thuật này là xe không bị mất màu sơn zin và có thể thay đổi khi chán.

Honda Sonic dan decal bat mat o Sai Gon hinh anh 3

Màu sắc, họa tiết trên dàn tem được thiết kế theo ý thích của chủ xe. Sau khi có bản phác thảo ưng ý, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế trên máy tính để bộ tem in ra vừa vặn lên chiếc xe, sau đó sẽ tiến hành dán trực tiếp lên xe.

Honda Sonic dan decal bat mat o Sai Gon hinh anh 4

Honda Sonic 150R được nhập khẩu bởi những đại lý tư nhân, Honda Việt Nam vẫn chưa phân phối chính thức. Xe nguyên bản có giá khoảng 88 triệu đồng, đắt gần gấp đôi Suzuki Raider sản xuất trong nước. Xe sử dụng động cơ 149 cc, công suất 15,8 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hệ thống phun nhiên liệu điện tử, đi cùng hộp số 6 cấp.

Honda SH đổi màu mới bắt mắt hơn với phong cách dán tem decal

Chỉ với số tiền từ 800.000 đến 1.650.000 đồng, người dùng có thể khoác lên chiếc xe máy của mình một lớp áo mới hoàn toàn khác biệt.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 1

Những chiếc xe cũ thường bị trầy xước sơn, khiến xe giảm giá trị. Nếu sơn lại, số tiền bỏ ra ít nhất khoảng 4 triệu đồng, nhưng lại mất nước sơn zin của xe. Nhiều người nghĩ đến phương pháp dán decal cho chiếc xe của mình.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại decal, giá cả và chất lượng cũng chênh lệch khá nhiều.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 3

Tham khảo tại một số cửa hàng dán decal tại TP HCM, mức giá để dán một chiếc Honda SH khoảng 800.000 đến 1,65 triệu đồng tùy chất liệu decal.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 4

Anh Khoa, chủ tiệm decal Ánh Hồng cho biết thời gian trung bình để hoàn thiện một chiếc xe chỉ mất từ 2-3 tiếng. Tuy nhiên nếu khách yêu cầu những loại decal lạ, ngoại nhập thì thời gian chờ trung bình từ 3-7 ngày.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 5

Sau khi nhận yêu cầu của khách, cửa hàng sẽ nhập loại decal theo yêu cầu. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra, xem xét tình trạng chiếc xe, lột toàn bộ decal cũ hoặc lớp keo trong đã dán trước đó. Tháo các chi tiết nhựa để dán từng phần.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 6

Kỹ thuật khó nhất trong khâu dán decal là ép mí. Nếu ép không cẩn thận, chiếc xe sẽ bị bong trong sau 3-7 ngày sử dụng. Thợ dán cũng phải tỉ mỉ, cẩn trọng để không làm lộ phần sơn cũ của chiếc xe.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 7

Tuổi thọ trung bình của decal khoảng từ 2-3 năm. Tuy không bền bằng phương pháp sơn truyền thống nhưng người dùng có thể thay đổi màu theo ý thích và bảo vệ được lớp sơn bên trong, khi nào chán có thể lột ra.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 8

Chiếc Honda SH 150i này được dán decal màu Red Candy. Người dùng cũng có thể yêu cầu thiết kế tem xe theo sở thích.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 9Một chiếc SH Italy được dán Aluminum Metal Deep Blue.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 10

Với số tiền để sơn lại xe, người dùng có thể dán decal khoảng 3 lần, đổi 3 màu khác nhau.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 11

Chiếc xe này được dán decal giả carbon lốc máy.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 12

Honda SH được dán decal chrome đỏ. Không chỉ trên xe máy, trào lưu dán decal còn được những người chơi xe hơi áp dụng.

Loat Honda SH doi mau bang decal o Sai Gon hinh anh 13

Bộ 3 SH thuộc 3 đời khác nhau khoe dáng trên phố sau khi dán decal hoàn chỉnh.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: