Ngắm Kawasaki Ninja 300 độ dán decal giả carbon cá tính

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính: Do có kiểu dáng sportbike thể thao nên Ninja 300 tỏ ra khá phù hợp với “màu cờ sắc áo” của xe đua Honda. Quan trọng hơn, do đây là tem trùm nên chủ xe có thể nhanh chóng khôi phục chiếc xe về nguyên bản bằng cách lột tem. Bên cạnh vỏ xe dán decal in những họa tiết Repsol, một số chi tiết bằng nhựa màu đen trông khá “rẻ tiền” trên Kawasaki Ninja...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính: Do có kiểu dáng sportbike thể thao nên Ninja 300 tỏ ra khá phù hợp với “màu cờ sắc áo” của xe đua Honda. Quan trọng hơn, do đây là tem trùm nên chủ xe có thể nhanh chóng khôi phục chiếc xe về nguyên bản bằng cách lột tem. Bên cạnh vỏ xe dán decal in những họa tiết Repsol, một số chi tiết bằng nhựa màu đen trông khá “rẻ tiền” trên Kawasaki Ninja 300 đã được dán decal giả carbon.

Loading...

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tínhNgắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính

Là một hãng hóa dầu nổi tiếng từ Tây Ban Nha, hình ảnh của Repsol đã gắn liền với những chiếc xe đua MotoGP Honda nói riêng và xe thể thao Honda nói chung từ hàng chục năm nay. Tuy nhiên để tạo phong cách riêng cho chiếc Kawasaki Ninja 300 của mình, một chủ xe đã lựa chọn dàn tem này để trang trí cho “xế yêu”

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính 2

Do có kiểu dáng sportbike thể thao nên Ninja 300 tỏ ra khá phù hợp với “màu cờ sắc áo” của xe đua Honda. Quan trọng hơn, do đây là tem trùm nên chủ xe có thể nhanh chóng khôi phục chiếc xe về nguyên bản bằng cách lột tem.

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính 3

Bên cạnh vỏ xe Kawasaki Ninja 300 độ  dán decal in những họa tiết Repsol, một số chi tiết bằng nhựa màu đen trông khá “rẻ tiền” trên Kawasaki Ninja 300 đã được dán decal giả carbon, khiến cho mẫu xe môtô thể thao phân khối lớn tầm trung này trông cao cấp và thể thao hơn.

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính 4

Ở phía trên bình xăng của xe là số 26. Hiện tại trong giải đua MotoGP, con số này gắn liền với tay đua Dani Pedrosa. Bên cạnh việc dán tem trùm toàn thân, chiếc Ninja 300 còn được chủ xe trang bị cho một số đồ chơi như chống đổ hai bên thân xe và pô Akrapovic bằng sợi carbon.

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính 5

Là một bản trang trí “nhẹ nhàng”, khối động cơ động cơ 296 cc cho công suất 39 mã lực, mô-men xoắn cực đại 27 Nm của Ninja 300 vẫn được giữ nguyên.

Ngắm Kawasaki Ninja 300 dán decal giả carbon cá tính 6

Kawasaki Z300 2021 – 2021 ABS : Tín đồ biker Thái Lan có thêm sự lựa chọn khi Kawasaki Z300 2021 – 2021 ABS tung ra thêm 2 bộ tem mới đen đỏ và xanh xám bạc. Với 2 màu mới, chiếc Kawasaki Z300 2021 – 2021 càng nổi bật và cứng cáp hơn. Điểm mới khác biệt ở mẫu Z300 màu mới này chính là bộ mâm trước sau được sơn màu đỏ với bản đen đỏ, và mâm vàng với bản xanh xám ấn tượng, sang trọng hơn.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: