Ngắm mẫu Cleveland Ace độ cafe racer với dàn tem màu cam cực chất

Ngắm mẫu Cleveland Ace độ cafe racer với dàn tem màu cam cực chất: Các chi tiết trên dòng xe nguyên bản Cleveland Ace được chủ nhân thay thế như dàn chân, hệ thống giảm xóc. Tay lái ở bản độ cafe racer để trần thay vì kiểu chữ U trước đó. Đèn chiếu sáng làm mới đậm chất cổ điển. Bánh trước và bánh sau sử dụng vành 19 inch và lốp kích thước lớn Ngắm mẫu Cleveland Ace độ cafe racer với...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm mẫu Cleveland Ace độ cafe racer với dàn tem màu cam cực chất: Các chi tiết trên dòng xe nguyên bản Cleveland Ace được chủ nhân thay thế như dàn chân, hệ thống giảm xóc. Tay lái ở bản độ cafe racer để trần thay vì kiểu chữ U trước đó. Đèn chiếu sáng làm mới đậm chất cổ điển. Bánh trước và bánh sau sử dụng vành 19 inch và lốp kích thước lớn

Ngắm mẫu Cleveland Ace độ cafe racer với dàn tem màu cam cực chất

Dựa trên nền tảng của dòng xe mô tô Cleveland Ace, chủ nhân chiếc xe đã độ lại phong cách cafe racer với tông màu cam chủ đạo. Chiếc xế độ kiểu dáng cafe racer dựa trên nền tảng của dòng xe Cleveland Ace. Toàn bộ bộ khung, bình xăng, gắp sau đều được sơn màu cam nổi bật.

Ngắm mẫu Cleveland Ace độ cafe racer với dàn tem màu cam cực chất 1

Các chi tiết trên dòng xe nguyên bản Cleveland Ace được chủ nhân thay thế như dàn chân, hệ thống giảm xóc. Tay lái ở bản độ cafe racer để trần thay vì kiểu chữ U trước đó. Đèn chiếu sáng làm mới đậm chất cổ điển. Bánh trước và bánh sau sử dụng vành 19 inch và lốp kích thước lớn. Phanh đĩa trước cũng có đường kính lớn.

Bình xăng cũ dung tích 12L cũng được thiết kế lại gọn gàng và mềm mại hơn. Yên xe nối liền với phần đuôi thiết kế bo tròn đặc trưng. Bánh sau với lốp kích thước lớn, phuộc sau lò xo trụ đơn thay vì kiểu trụ đôi nguyên bản. Bộ xích tải để trần.

“Trái tim” của mẫu xe độ cafe racer này khối động cơ 4 thì, làm mát bằng không khí, dung tích 229,5cc kết hợp với hộp số 5 cấp cho công suất tối đa 10,5 kW tại 10.000 vòng/phút. Chi phí hoàn thiện bản độ cafe racer này vào khoảng 30 triệu IDR, tương đương khoảng 52 triệu đồng.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: