Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh: Một cây son hội tụ đầy đủ nét nữ tính duyên dáng, sự sang trọng đẳng cấp và vương vấn cả những nét đẹp đầy bí ẩn và e ấp trên bờ môi của phái đẹp. The Queen giúp các nàng rạng rỡ tự tin bước chân xuống phố mà không cần trang điểm gì nhiều vì màu son lên môi đã rất ấn tượng và đẳng cấp. Review son MAC Ruby Woo, son...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh: Một cây son hội tụ đầy đủ nét nữ tính duyên dáng, sự sang trọng đẳng cấp và vương vấn cả những nét đẹp đầy bí ẩn và e ấp trên bờ môi của phái đẹp. The Queen giúp các nàng rạng rỡ tự tin bước chân xuống phố mà không cần trang điểm gì nhiều vì màu son lên môi đã rất ấn tượng và đẳng cấp.

Loading...

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh

Nếu đã là một cô nàng mê son chính hiệu chắc chắn bạn không thể làm ngơ trước cây son với gam màu siêu đẹp mà hãng Charlotte Tilbury vừa mới tung ra thị trường. Cây son với tên gọi đậm chất hoàng gia Charlotte Tilbury The Queen vừa mới được tung ra đã ngay lập tức được phái đẹp mê mẩn. Cây son The Queen có màu hồng đậm ngả đỏ hơi trầm nhưng không kém phần rực rỡ và được bản thân chuyên gia trang điểm Charlotte Tilbury miêu tả là “sắc son đỏ hoàng gia tối thượng”.

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh 2

Một cây son hội tụ đầy đủ nét nữ tính duyên dáng, sự sang trọng đẳng cấp và vương vấn cả những nét đẹp đầy bí ẩn và e ấp trên bờ môi của phái đẹp. The Queen giúp các nàng rạng rỡ tự tin bước chân xuống phố mà không cần trang điểm gì nhiều vì màu son lên môi đã rất ấn tượng và đẳng cấp.

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh 2

Khuôn mặt có phần nhợt nhạt thiếu điểm nhấn…

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh

… bỗng chốc được thổi hồn, trở nên tươi tắn rạng ngời chỉ nhờ một màu son lướt nhẹ

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh 4

Vốn dĩ son Charlotte Tilbury The Queen đã chứa đựng một tông màu vô cùng quyến rũ và tươi tắn rồi, vậy nên khi trang điểm hãy tập trung toàn bộ sự chú ý vào bờ môi ngọt ngào đầy e ấp của bạn.

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh 5

>Đôi mắt chỉ cần trang điểm đơn giản, tông màu nâu nhạt phớt nhẹ của phấn mắt vừa giúp ánh nhìn thêm hút hồn lại vừa quyện ngọt ngào cùng bờ môi đang vô cùng tươi tắn với sắc son của Charlotte Tilbury The Queen.

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh 6

Kẻ thêm đường eyeliner thanh mảnh sát chân mi để đôi mắt thêm long lanh, mơ màng.

Ngắm màu son Charlotte Tilbury The Queen khi lên đôi môi xinh 7

Charlotte Tilbury The Queen là bạn đồng hành của mọi cô nàng vì không kén da, hợp từ tone da sáng, trắng hồng cho đến làn da ngăm đen tối màu, chính vì vậy bạn chỉ cần một lớp nền mỏng mịn, đều màu là quá đủ tạo nền tảng để màu son tỏa sáng.

Thực hiện: Ngọc Bống

Ảnh&Clip: Luke Nguyễn

Trang điểm: Trà Thu Lê

Người mẫu: Kim Ngân Lê

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: