Ngắm Suzuki Satria độ chất với loạt đồ chơi hiệu và sơn chuyển màu

Ngắm Suzuki Satria độ chất với loạt đồ chơi hiệu và sơn chuyển màu: Chiếc xe 2 thì Suzuki Satria nguyên bản đời 2001, màu xanh đen. Chủ xe là dân kinh doanh cafe tại Bảo Lộc, Lâm Đồng và có niềm đam mê môtô, đặc biệt là dòng xe 2 thì. Để tạo sự khác biệt cho xế cưng, chủ xe đã sơn tem đấu thể thao trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìn cho dàn áo. Các logo cũng được thể hiện theo sở...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Suzuki Satria độ chất với loạt đồ chơi hiệu và sơn chuyển màu: Chiếc xe 2 thì Suzuki Satria nguyên bản đời 2001, màu xanh đen. Chủ xe là dân kinh doanh cafe tại Bảo Lộc, Lâm Đồng và có niềm đam mê môtô, đặc biệt là dòng xe 2 thì. Để tạo sự khác biệt cho xế cưng, chủ xe đã sơn tem đấu thể thao trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìn cho dàn áo. Các logo cũng được thể hiện theo sở thích của chủ nhân.

Loading...

Ngắm Suzuki Satria độ chất với loạt đồ chơi hiệu và sơn chuyển màu

Chiếc Suzuki Satria gắn loạt đồ chơi hàng hiệu và sơn chuyển màu cho dàn áo và cặp mâm, tạo nên diện mạo mới cá tính và độc đáo.

Ngắm Suzuki Satria độ chất với loạt đồ chơi hiệu và sơn chuyển màu

Chiếc xe 2 thì Suzuki Satria nguyên bản đời 2001, màu xanh đen. Chủ xe là dân kinh doanh cafe tại Bảo Lộc, Lâm Đồng và có niềm đam mê môtô, đặc biệt là dòng xe 2 thì.

Xe 2 thi Suzuki Satria mau doc cua biker Lam Dong hinh anh 2

Để tạo sự khác biệt cho xế cưng, chủ xe đã sơn tem đấu thể thao trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìn cho dàn áo. Các logo cũng được thể hiện theo sở thích của chủ nhân. Choá đèn chiếu sáng được sơn pha lê khói nhạt tạo vẻ cứng cáp mà không cản sáng.

Ngắm Suzuki Satria độ chất với loạt đồ chơi hiệu và sơn chuyển màu 3

Cặp mâm cũng được sơn chuyển màu theo góc nhìn, hài hòa với dàn áo. Thời gian thực hiện dàn áo và mâm bằng kỹ thuật airbrush trong 10 ngày.

Ngắm Suzuki Satria độ chất với loạt đồ chơi hiệu và sơn chuyển màu 4

Một số đồ chơi trên xe như phuộc Ohlins, bình xăng PWK, lưỡi gà VF3, heo brembo trước sau và ốc titan.

Ngắm Suzuki Satria độ chất với loạt đồ chơi hiệu và sơn chuyển màu 5

Suzuki Satria là mẫu xe 2 thì được sản xuất từ năm 1998 ở Indonesia. Các model thế hệ 2 và 3 ra mắt các năm 2002 và 2004. Đến năm 2006, dòng xe này ngừng sản xuất. Mẫu underbone thể thao sử dụng động cơ xi-lanh đơn, SOHC dung tích 120cc kết hợp hộp số 5 cấp.

Suzuki Satria F150 2021 – 2021 đạt công suất 18.4hp tại vòng tua 10.000rpm tăng 2,2 mã lực và mô-men xoắn 13,8Nm tại vòng tua 8.500rpm tăng 1,4 Nm, nhờ cải tiến khối động cơ 149cc và bộ khung sườn có trọng lượng nhẹ hơn. Ngoại hình Satria 150 2021 – 2021 có nhiều cải tiến mới so với bản cũ, được nhiều người đánh giá là cứng cáp và ấn tượng hơn nhiều.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: