Ngắm xe Air Blade 125 độ style đường phố hầm hố, mạnh mẽ và nổi bật

Ngắm xe Air Blade 125 độ style đường phố hầm hố, mạnh mẽ và nổi bật: Air Blade độ khoác lên mình dàn áo mới với tone xanh chủ đạo cùng những đường nét thể thao khi sử dụng sự liên kết giữa những khối màu, chiếc AB độ gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Mẫu xe Air Blade 125 đ phá cách lấy ý tưởng từ những bản sơn tem đấu theo công nghệ AirBrush đang...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm xe Air Blade 125 độ style đường phố hầm hố, mạnh mẽ và nổi bật: Air Blade độ khoác lên mình dàn áo mới với tone xanh chủ đạo cùng những đường nét thể thao khi sử dụng sự liên kết giữa những khối màu, chiếc AB độ gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Mẫu xe Air Blade 125 đ phá cách lấy ý tưởng từ những bản sơn tem đấu theo công nghệ AirBrush đang rất thịnh hành hiện nay.

Ngắm xe AirBlade 125 độ style đường phố hầm hố, mạnh mẽ và nổi bật

Là mẫu xe chiến lược của nhà Honda trong phân khúc tay ga phổ thông, AirBlade 125 sở hữu thiết kế mềm mại mang đậm chất thời trang cùng các trang bị hiện đại. Chiếc Scooter tầm trung này làm hài lòng phần lớn khách hàng bởi ngôn ngữ thiết kế cùng tính đa dụng cao trong cuộc sống.

Ngắm xe Air Blade 125 độ style đường phố hầm hố, mạnh mẽ và nổi bậtHonda AirBlade 125 lột xác với style đường phố.

Khoác lên mình dàn áo mới với tone xanh chủ đạo cùng những đường nét thể thao khi sử dụng sự liên kết giữa những khối màu, chiếc AB độ gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Mẫu xe phá cách lấy ý tưởng từ những bản sơn tem đấu theo công nghệ AirBrush đang rất thịnh hành hiện nay, nhưng điểm mạnh là giá trị kinh tế phù hợp và giữ được nét zin nguyên bản của màu sơn.

Được biết, xe hiện là thành viên của CLB AirBlade 125cc Sài Gòn – 1 đơn vị tập trung những người đam mê dòng AB hiện nay và được phù phép bởi showroom H2 Decal tại trung tâm thành phố. Chiếc xế ấn tượng và rất nổi bật. Bộ tem đấu Style đường phố hầm hố kết hợp cùng lốp Yokohama thể thao.

Ra đời từ năm 2006 đến nay Air Blade gần như trở thành 1 biểu tượng của Honda Việt Nam đối với dòngxe tay ga ở nước ta. Và với mỗi thế hệ xe Air Blade mới ra mắt đều được sự săn đón rất nhiều từ người sử dụng, nên việc mẫu xe Air Blade 125 2021 – 2021 mới ra cũng không ngoại lệ. Để hiểu rõ hơn về mẫu xe Air Blade 2021 – 2021 này và giúp mọi người có sự hình dung rõ hơn trước khi quyết định lựa chọn,

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: