Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ: Bộ vỏ thân của chiếc xe này được chủ nhân khoác lên một bộ cánh mới mang đậm phong cách thể thao với dàn tem đấu. Bên cạnh đó, chiếc “xế cỏ” này còn nổi bật hơn khi được kết hợp cùng hàng loạt dàn “đồ chơi” hàng hiệu đắp lên. Là mẫu xe số phổ thông giá rẻ, Yamaha Sirius được thiết kế với kiểu dáng đậm chất thể thao –...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ: Bộ vỏ thân của chiếc xe này được chủ nhân khoác lên một bộ cánh mới mang đậm phong cách thể thao với dàn tem đấu. Bên cạnh đó, chiếc “xế cỏ” này còn nổi bật hơn khi được kết hợp cùng hàng loạt dàn “đồ chơi” hàng hiệu đắp lên. Là mẫu xe số phổ thông giá rẻ, Yamaha Sirius được thiết kế với kiểu dáng đậm chất thể thao – bên cạnh đó, nó được xuất hiện khá nhiều bản độ độc đáo và cá tính.

Loading...

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ

Yamaha sirius con xe được đánh giá cao trong phân khúc xe phổ thông sau exciter 135 , con xe này cũng không thua kém gì những chiếc Exciter về phần độ kiểng đâu nhé . Nào cùng tham khảo những hình ảnh về chiếc Sirius độ bên dưới .

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ 1

Tổng thể con xe độ được dọn lại trông thật keng cùng nhiều đồ chơi kiểng quen thuộc .

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ 2
Dàn đồ chơi kể đến như trợ lực , cùm tăng tốc , cùm tay thắng brembo , bình dầu kiểu .

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ 3
Dàn áo xe được độ lại phiên bản ohlins

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ 4

Dàn chân niềng excel , căm mạ crom , đùm yass, chụp cốt trước .

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ 5

ốc mâm lửa , ốc vương miệng , chân chống kiểu .

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ 6

Ngắm xe Yamaha sirius độ với tem vàng rực rỡ 7

Yamaha Sirius 2016: Thiết kế hiện tại của Sirius Fi 2016 hầu như thỏa mãn được tất cả sở thích riêng của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Yamaha vẫn giữ lại thiết kế và các phiên bản màu sắc cũ, nhưng có thay đổi màu sắc của mâm bánh xe cho phiên bản Sirius RC 2016, từ vàng kim thành đen, giúp bánh xe trở nên hòa hợp hơn với phối màu tổng thể của xe.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: