Ngắm Yamaha Exciter 150 độ tem đấu & sơn kỹ thuật Air Brush

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ tem đấu & sơn kỹ thuật Air Brush: Yamaha Exciter 150 luôn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong làng xe độ nước nhà. Bởi lẽ trong phân khúc xe côn tay phổ thông, Exciter là dòng xe đi đầu xu hướng, tạo ra nhiều trào lưu cũng như có nhiều sự ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng chơi xe. Hiện tại, Yamaha đã kỷ niệm sự kiện Exciter bán được 1 triệu xe tại...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ tem đấu & sơn kỹ thuật Air Brush: Yamaha Exciter 150 luôn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong làng xe độ nước nhà. Bởi lẽ trong phân khúc xe côn tay phổ thông, Exciter là dòng xe đi đầu xu hướng, tạo ra nhiều trào lưu cũng như có nhiều sự ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng chơi xe. Hiện tại, Yamaha đã kỷ niệm sự kiện Exciter bán được 1 triệu xe tại Việt Nam, điều này cũng phần nào chứng minh được sức hút mãnh liệu mà dòng xe này mang lại.

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ tem đấu & sơn kỹ thuật Air Brush

Chiếc Exciter 150 của biker Bình Dương được sơn tem đấu toàn thân, trang bị hàng loạt đồ chơi thể thao giúp xe nổi bật, cứng cáp theo phong cách đường phố. Bản độ đường phố của biker Bình Dương. Yamaha Exciter 150 luôn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong làng xe độ nước nhà.

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ tem đấu & sơn kỹ thuật Air Brush 1

Bởi lẽ trong phân khúc xe côn tay phổ thông, Exciter là dòng xe đi đầu xu hướng, tạo ra nhiều trào lưu cũng như có nhiều sự ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng chơi xe. Hiện tại, Yamaha đã kỷ niệm sự kiện Exciter bán được 1 triệu xe tại Việt Nam, điều này cũng phần nào chứng minh được sức hút mãnh liệu mà dòng xe này mang lại.

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ tem đấu & sơn kỹ thuật Air Brush 1

Tại nước ta, có rất nhiều CLB, hội nhóm về Exciter lần lượt xuất hiện. Và tất nhiên, CLB càng nhiều thì những bản độ về chiếc xe này càng trở nên phổ biến và đa dạng.

Trong bối cảnh rất nhiều chiếc xe độ theo phong cách xe mô tô phân khối lớn thì đâu đó vẫn còn những chiếc xe độ lại rất ấn tượng và nổi bật, nhưng vẫn mang nét nguyên bản từ nhà sản xuất, và bản độ của biker Bình Dương này là một ví dụ.

Tổng thể xe khoác lên mình dàn áo tem đấu sơn bằng kỹ thuật Air Brush với nền sơn theo phong cách nhám cho cái nhìn cứng cáp. Bộ mâm nguyên bản thay thế bằng mâm bản lớn 4.0 tăng tính thể thao cũng như sử dụng lốp lớn để giúp khả năng bám đường tốt hơn.

Phía trước đầu xe Yamaha Exicter 150, bản độ sử dụng đèn trợ sáng L4 với công nghệ LED toàn phần có sức chiếc sáng cực mạnh, điểm này giúp chiếc xe an toàn hơn trong đêm tối, trong những chặng đi tour đường dài.

Phuộc trước của xe thay thế bằng giảm xóc Upside down thể thao giúp xe chịu lực nhún tốt, vào cua an toàn hơn so với nguyên bản. Trong khi đó, treo sau được thay thế bằng phuộc Monoshock Racing Boy cho độ cân bằng thân sau tương đối ổn định.

Thắng đĩa của xe là loại bông răng cưa tăng độ tương tác với má phanh, kết hợp cùng dây dầu đồ chơi và tay thắng 6 cấp độ. Phía sau, chắn bùn được thay thế bằng patch biển số kiểu mô tô, chắn bùn con bao phủ lấy bánh sau giúp đuôi sau trở nên nổi bật và sẽ giữ được độ sạch sẽ khi phải di chuyển ở thời tiết xấu. Ngoài ra, để trang trí và bảo vệ một số vị trí trên xe, chiếc Exciter này tăng cường ốp bảo vệ lốc máy CNC, carte che sên Racing Boy.

Ngày 24/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: