Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo: Tổng thể Yamaha Exciter độ được đi tem movistar nhưng phối đỏ , nhìn lạ mắt , và gấp r15 , xe Exciter độ được nối dài ra đi bánh to . dàn chân trước thì đi 2đĩa như PKL ( đĩa racingboy ) 2 heo thắng 2 pis racing boy . Ngoài ra xe độ Exciter đi ghi đông trần của x1r để cho dáng ngồi chòm ra trước , thể thao hơn . Ngắm Yamaha Exciter độ...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo: Tổng thể Yamaha Exciter độ được đi tem movistar nhưng phối đỏ , nhìn lạ mắt , và gấp r15 , xe Exciter độ được nối dài ra đi bánh to . dàn chân trước thì đi 2đĩa như PKL ( đĩa racingboy ) 2 heo thắng 2 pis racing boy . Ngoài ra xe độ Exciter đi ghi đông trần của x1r để cho dáng ngồi chòm ra trước , thể thao hơn .

Loading...

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn rất thích động cơ của Yamaha Exciter 2010 , êm thì thầm , máy bóc , 4 số , côn tay , kiểu dáng mặc dù đẹp nhưng hơi nhỏ , còn con xe dưới đây được tích hợp giữa máy 2010 và kiểu dáng 2021 – 2021 cho phù hợp với dáng người to con, nhìn rất hầm hố.

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo

Tổng thể được đi tem movistar nhưng phối đỏ , nhìn lạ mắt , và gấp r 15 , được nối dài ra đi bánh to . dàn chân trước thì đi 2đĩa như PKL ( đĩa racingboy ) 2 heo thắng 2 pis racing boy .

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo 2
Ngoài ra xe đi ghi đông trần của x1r để cho dáng ngồi chòm ra trước , thể thao hơn .

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo 3

Yamaha Exciter 135 còn có tên gọi khác là 135 LC. Mẫu xe côn tay 135 phân khối được làm mới tại thị trường này với 3 màu gồm đỏ-đen và xanh-đen-trắng, kết hợp vành hợp kim đường viền trắng. Màu trắng-đen với vành đúc màu đỏ. Exciter 135 2021 – 2021 giống như phiên bản cũ, là loại xi-lanh đơn dung tích 135 phân khối SOHC, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 11,98 mã lực ở vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,79 Nm tại 5.500 vòng/phút

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: