Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo

| Món ăn

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo: Tổng thể Yamaha Exciter độ được đi tem movistar nhưng phối đỏ , nhìn lạ mắt , và gấp r15 , xe Exciter độ được nối dài ra đi bánh to . dàn chân trước thì đi 2đĩa như PKL ( đĩa racingboy ) 2 heo thắng 2 pis racing boy . Ngoài ra xe độ Exciter đi ghi đông trần của x1r để cho dáng ngồi chòm ra trước , thể thao hơn .

Loading...

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn rất thích động cơ của Yamaha Exciter 2010 , êm thì thầm , máy bóc , 4 số , côn tay , kiểu dáng mặc dù đẹp nhưng hơi nhỏ , còn con xe dưới đây được tích hợp giữa máy 2010 và kiểu dáng 2015 cho phù hợp với dáng người to con, nhìn rất hầm hố.

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo

Tổng thể được đi tem movistar nhưng phối đỏ , nhìn lạ mắt , và gấp r 15 , được nối dài ra đi bánh to . dàn chân trước thì đi 2đĩa như PKL ( đĩa racingboy ) 2 heo thắng 2 pis racing boy .

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo 2
Ngoài ra xe đi ghi đông trần của x1r để cho dáng ngồi chòm ra trước , thể thao hơn .

Ngắm Yamaha Exciter độ tem movistar với màu lạ & độc đáo 3

Yamaha Exciter 135 còn có tên gọi khác là 135 LC. Mẫu xe côn tay 135 phân khối được làm mới tại thị trường này với 3 màu gồm đỏ-đen và xanh-đen-trắng, kết hợp vành hợp kim đường viền trắng. Màu trắng-đen với vành đúc màu đỏ. Exciter 135 2016 giống như phiên bản cũ, là loại xi-lanh đơn dung tích 135 phân khối SOHC, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 11,98 mã lực ở vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,79 Nm tại 5.500 vòng/phút

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận