Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán: Hiện tại, Yamaha TMax có tổng cộng 3 lựa chọn phiên bản cho khách hàng, bao gồm tiêu chuẩn, Lux Max và Iron Max. Trong đó thì Iron Max là phiên bản cao cấp nhất, đồng nghĩa với việc giá bán cao hơn so với 2 phiên bản còn lại. Tuy nhiên, sự khác biệt ở TMax Iron Max là không nhiều. Chỉ bao gồm lớp sơn ngoài màu đèn mờ, tấm để chân bằng nhôm cùng màu sơn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán: Hiện tại, Yamaha TMax có tổng cộng 3 lựa chọn phiên bản cho khách hàng, bao gồm tiêu chuẩn, Lux Max và Iron Max. Trong đó thì Iron Max là phiên bản cao cấp nhất, đồng nghĩa với việc giá bán cao hơn so với 2 phiên bản còn lại. Tuy nhiên, sự khác biệt ở TMax Iron Max là không nhiều. Chỉ bao gồm lớp sơn ngoài màu đèn mờ, tấm để chân bằng nhôm cùng màu sơn vàng trên phuộc và 4 pít-tông phanh trước.

Yamaha TMax giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Chiếc Yamaha TMax Iron Max được nhập khẩu về Việt Nam thông qua một nhà nhập khẩu tư nhân tại TP. HCM đi kèm giá bán 23.500 USD. TMax là dòng xe maxi-scooter sản xuất bởi Yamaha. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001 trước khi thế hệ thứ 2 ra đời vào năm 2008. Đây là dòng xe “anh cả” của X-Max và NMax (hay còn gọi là NM-X). Yamaha chỉ phân phối TMax ở hai thị trường là Mỹ và châu Âu.

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán 1Chiếc Yamaha TMax Iron Max vừa có mặt tại Việt Nam.

Hiện tại, Yamaha TMax có tổng cộng 3 lựa chọn phiên bản cho khách hàng, bao gồm tiêu chuẩn, Lux Max và Iron Max. Trong đó thì Iron Max là phiên bản cao cấp nhất, đồng nghĩa với việc giá bán cao hơn so với 2 phiên bản còn lại.

Đánh giá xe Yamaha TMax về thiết kế

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán 4

Kích thước tổng thể lần lượt là 2.200 x 775 x 1.420 mm (Dài x Rộng x Cao), chiều cao yên 800mm, khoảng sáng gầm 125mm, nặng 222 kg và bình xăng có dung tích 15 lít.

Động cơ và khả năng vận hành Yamaha TMax

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán 5

Yamaha TMax sử dụng động cơ xy-lanh đôi, dung tích 530cc, DOHC, cho công suất 46,5 mã lực tại vòng tua 6.750 v/ph và mô-men xoắn 52,3 Nm tại 5.250 v/ph. Xe sử dụng hộp số tự động và truyền động dây curoa, thay vì xích như thông thường.

Một số hình ảnh xe Yamaha TMax

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán 6

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán 7

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán 8

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán 9

Ngắm Yamaha TMax tại Việt Nam cùng giá bán 10

Hiện tại, chiếc Yamaha TMax Iron Max được phân phối bởi đại lý Motor Sport (217 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM) đi kèm giá bán 23.500 USD.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: