Ngày 30.9 bom tấn “Tước Tích” của Phạm Băng Băng được trình chiếu

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu: Mỗi quốc gia đều có hai thế thế lực Vương tước - những kẻ tinh thông hồn thuật và Sứ đồ thiên hạ. Vì tranh đoạt quyền lực, danh dự, những cuộc chiến đã nổ ra. Tước Tích do công ty điện ảnh Nhạc Thị Bắc Kinh đầu tư sản xuất, kịch bản và đạo diễn là Quách Kính Minh. Phim có sự tham gia của Phạm Băng Băng, Ngô...

Có thể bạn quan tâm:

Ngày 30.9 bom tấn “Tước Tích” của Phạm Băng Băng được trình chiếu: Mỗi quốc gia đều có hai thế thế lực Vương tước – những kẻ tinh thông hồn thuật và Sứ đồ thiên hạ. Vì tranh đoạt quyền lực, danh dự, những cuộc chiến đã nổ ra. Tước Tích do công ty điện ảnh Nhạc Thị Bắc Kinh đầu tư sản xuất, kịch bản và đạo diễn là Quách Kính Minh. Phim có sự tham gia của Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông. Tước Tích là truyền thuyết về lục địa Odin, nơi tồn tại 4 quốc gia có tên Thủy, Hỏa, Địa, Phong.

Ngày 30.9 bom tấn “Tước Tích” của Phạm Băng Băng được trình chiếu

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 1

Những ngày gần đây, giới mộ điệu điện ảnh Trung Quốc nóng lòng chờ đợi ngày công chiếu Tước Tích. Siêu phẩm với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ kỹ xảo vi tính, phát hành với định dạng 3D được so sánh “Avatar phiên bản Trung Quốc”. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh phát hành năm 2010, Tước Tích là truyền thuyết về lục địa Odin, nơi tồn tại 4 quốc gia có tên Thủy, Hỏa, Địa, Phong.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 2

Mỗi quốc gia đều có hai thế thế lực Vương tước – những kẻ tinh thông hồn thuật và Sứ đồ thiên hạ. Vì tranh đoạt quyền lực, danh dự, những cuộc chiến đã nổ ra.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 3

Ngay khi đoạn trailer và hình ảnh về phim được công bố, những trang phim ảnh đã gọi đây là “bom tấn của năm”. Quách Kính Minh kín tiếng về nội dung đến phút chót nhưng khi nói về phim, diễn viên Trần Học Đông tiết lộ: “Sau khi đóng xong Tước Tích, tôi hiểu rằng Quách Kính Minh đã lên tầm đạo diễn lớn”.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 4

Những cảnh phim kỹ xảo mê ảo trong phim được đánh giá “hoành tráng ngoài sức tưởng tượng”. Douban kỳ vọng: “Câu chuyện thần thoại, cuộc chiến đấu bảo vệ danh dự và quyền lực của các thế lực hứa hẹn mang đến bom tấn lạ và kinh điển trên màn ảnh rộng”. Tước Tích đánh đúng vào “chỗ nhược” của ảnh đàn Trung Quốc – đang thiếu những dự án thần thoại đòi hỏi công nghệ cao.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 5

Phạm Băng Băng trong tạo hình 3D đã qua chỉnh sửa của ê-kíp. Cô vào vai Quỷ Sơn Liên Tuyền – vương tước đầy sức mạnh có sắc đẹp bậc nhất. Đây là nữ chính của phim, tính cách kiên cường, thiện lương nhưng khó gần. Nói về vai diễn của mình, Phạm Băng Băng tự tin “tạo ra sự khác biệt lớn”.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 7

Ngân Trần do Ngô Diệc Phàm đóng, vương tước thứ 7 có phong thái điềm tĩnh, nội tâm mang dáng vẻ lãnh khốc. Đây là nhân vật nam chính của phim.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 8

Tạo hình Sứ đồ U Minh có thân thế bí ẩn – Thần Âm của Dương Mịch. Nữ diễn viên khá kín tiếng về vai diễn: “Tôi có khả năng phát huy diễn xuất”.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 9

Trần Học Đông vai Kỳ Linh – một thiếu niên bình thường, đơn thuần, diện mạo tuấn tú. Anh vô tình rơi vào cuộc chiến khi được tiên đoán là Sứ đồ của vương tước. “Muôn đời vinh quang, một thân cô độc” là miêu tả về Kỳ Linh.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 11

Quách Thái Khiết vào vai vương tước thứ 4 – Đặc Lôi Á, sở hữu sắc đẹp hơn người nhưng tàn khốc.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 12

Bối cảnh đầy ma mị huyền ảo trong phim.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 14

Đây là dự án thực hiện hoàn toàn bằng kỹ xảo. Các diễn viên được gắn chíp điện tử khi quay và sau đó ghép với hiệu ứng vi tính.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 15Ngô Diệc Phàm chia sẻ: “Với Tước Tích, tôi đã làm những điều chưa bao giờ được làm trước đây”.Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 17

Phía sau một cảnh phi thân trên không trung trong phim. Đây cũng là dự án hiếm hoi các diễn viên không tốn kém kinh phí phục trang. Ê-kíp chia sẻ nhìn tưởng đơn giản, không cần bối cảnh phim trường xa hoa nhưng công tác hậu kỳ đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Như cảnh phim khi nhân vật của Trần Vỹ Đình xuất hiện từ dưới nước, mái tóc ướt chảy khắp người tự nhiên như thật, là “điều quá khó với vi tính”.

Ngày 30.9 bom tấn "Tước Tích" của Phạm Băng Băng được trình chiếu 18

Tước Tích do công ty điện ảnh Nhạc Thị Bắc Kinh đầu tư sản xuất, kịch bản và đạo diễn là Quách Kính Minh. Phim có sự tham gia của Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình, Quách Thái Khiết, Vương Nguyên, Dương Mịch, Nghiêm Khoan, Lý Trị Đình. Phim công chiếu từ ngày 30/9 với định dạng 3D.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: