Người đẹp Song Hye Kyo chia sẻ bí quyết làm đẹp ngay tại nhà

Người đẹp Song Hye Kyo chia sẻ bí quyết làm đẹp ngay tại nhà: Để có được “làn da không tỳ vết”, Song Hye Kyo rất chú trọng tới việc chăm sóc và dưỡng da. Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm dưỡng da đắt tiền, Song Hye Kyo chia sẻ rằng cô rất thích việc chăm sóc da bằng các nguyên liệu tự nhiên, có sẵn trong nhà bếp của mình. phim chiếu rạp tháng 8/2017 Top phim kinh dị chiếu...

Có thể bạn quan tâm:

Người đẹp Song Hye Kyo chia sẻ bí quyết làm đẹp ngay tại nhà: Để có được “làn da không tỳ vết”, Song Hye Kyo rất chú trọng tới việc chăm sóc và dưỡng da. Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm dưỡng da đắt tiền, Song Hye Kyo chia sẻ rằng cô rất thích việc chăm sóc da bằng các nguyên liệu tự nhiên, có sẵn trong nhà bếp của mình.

Loading...

Người đẹp Song Hye Kyo chia sẻ bí quyết làm đẹp ngay tại nhà

Cái tên Song Hye Kyo thường xuyên được đặt cạnh những cụm từ như “khuôn mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn” hay “đẹp không tì vết”. Song Hye Kyo tâm sự rằng cô rất thích để mặt mộc ra ngoài. Vì vậy mỗi khi cần xuất hiện chỉn chu hơn trước công chúng, báo giới, cô thường chỉ trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhất.

Để có được “làn da không tỳ vết”, Song Hye Kyo rất chú trọng tới việc chăm sóc và dưỡng da. Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm dưỡng da đắt tiền, Song Hye Kyo chia sẻ rằng cô rất thích việc chăm sóc da bằng các nguyên liệu tự nhiên, có sẵn trong nhà bếp của mình.

Người đẹp Song Hye Kyo chia sẻ bí quyết làm đẹp ngay tại nhà 1

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo 

Bí quyết làm đẹp từ thành phần tự nhiên có sẵn trong gian bếp của bạn do Song Hye Kyo bật mí:

1. Mặt nạ lòng trắng trứng và mật ong để dưỡng trắng: Song Hye Kyo trộn một lòng trắng trứng với 1 muỗng mật ong loại tự nhiên. Đắp mặt nạ lên, chờ khô rồi rửa sạch với nước. 2 tuần thực hiện một lần.

2. Mặt nạ mật ong để dưỡng sáng: Mật ong và nước hòa theo tỉ lệ 1:2. Cô massage hỗn hợp này lên da mặt sau đó rửa lại với nước, cũng thực hiện 2 tuần một lần.

3. Đá viên làm săn chắc da: Vào những ngày hè, Song Hye Kyo massage da mặt với đá viên để làn da săn chắc, khuôn mặt thon gọn.

Người đẹp Song Hye Kyo chia sẻ bí quyết làm đẹp ngay tại nhà 2

Người đẹp Song Hye Kyo chia sẻ bí quyết làm đẹp ngay tại nhà 3

Người đẹp Song Hye Kyo chia sẻ bí quyết làm đẹp ngay tại nhà 4

Với làn da đẹp tự nhiên của mình, Song Hye Kyo đã trở thành gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng về chăm sóc da

Thêm vào đó, người đẹp còn nhấn mạnh tới chế độ dinh dưỡng để duy trì làm da tươi sáng. Bí mật của Song Hye Kyo là tránh xa các thức ăn không có lợi cho da như socola, nước ngọt có ga, trà đen… Cô ăn nhiều hoa quả, trái cây và trứng. Một trong những món ăn yêu thích nhất của nữ diễn viên là súp bí đỏ bởi món ăn này vừa có lợi cho sức khỏe vừa giảm bớt đau nhức cơ thể.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: