Những loại đồ uống là “kẻ thù” của phái mạnh

Ít người biết rằng, một số đồ uống quen thuộc hàng ngày tưởng chừng như vô hại lại có liên quan đến chứng suy yếu khả năng tình dục ở nam giới. Dưới đây là danh sách 5 đồ uống phổ biến trong số đó mà phát mạnh nên hạn chế một cách tối đa. [bws_related_posts] Rượu   Một ly rượu vang sẽ giúp phái mạnh giảm bớt mệt mỏi sau một ngày làm việc. Tuy...

Có thể bạn quan tâm:

Ít người biết rằng, một số đồ uống quen thuộc hàng ngày tưởng chừng như vô hại lại có liên quan đến chứng suy yếu khả năng tình dục ở nam giới. Dưới đây là danh sách 5 đồ uống phổ biến trong số đó mà phát mạnh nên hạn chế một cách tối đa.

Loading...

[bws_related_posts]

Rượu

nuoc-uong-khong-tot-cho-phai-manh-1

 

Một ly rượu vang sẽ giúp phái mạnh giảm bớt mệt mỏi sau một ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều rượu thì kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại. Việc uống nhiều rượu có thể ức chê tinh thần, cản trở lớn đến “chuyện ấy”, dẫn đến chứng xuất tinh sớm hoặc khó cương dương.

Café

nuoc-uong-khong-tot-cho-phai-manh-2

Uống café thường xyên có thể gây hại cho tuyến thượng thận dẫn đến hormone tình dục và tuyến giáp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chức năng “đàn ông” của bạn sẽ ngày một kém đi cũng như dẫn đến giảm nhu cầu tình dục.

Nước ngọt có ga

nuoc-uong-khong-tot-cho-phai-manh-3

 

Một nghiên cứu của Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) mới được công bố mới đây đã cho biết, các loại nước ngọt có gas được chứng minh có liên quan việc giảm khả năng tình dục của đàn ông. Thay vì nước ngọt có gas, các chuyên gia cho rằng phái mạnh nên chuyển sang uống trà, rất có lợi cho sức khỏe.

Sữa đậu nành

nuoc-uong-khong-tot-cho-phai-manh-4

 

Sữa đậu nành là loại đồ uống tốt cho phụ nữ, có chứa hormone estrogen – nội tiết tố sinh dục nữ giúp chị em có được làn da đẹp, giảm sự xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, đây lại là đồ uống mà phái mạnh nên tránh xa bởi nó sẽ gây gián đoạn nội tiết tố nam, từ đó làm giảm ham muốn tình dục và dễ gây mệt mỏi.

Nước cam thảo

nuoc-uong-khong-tot-cho-phai-manh-5

 

Trong cam thảo có chứa hoạt chất axit glycyrrhetinic dẫn đến giảm nồng độ cortisol và giảm testosterone trong cơ thể. Điều này ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của phái mạnh.

Ngày 15/12 năm 2014 | | Tag: