Những lý do nam giới nên ăn thịt bò

Thịt bò là một trong những nguồn thực phẩm bổ dưỡng, giữ vai trò quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Với phái mạnh, thịt bò còn mang đến những công dụng bất ngờ khác. Dưới đây là 10 lý do mà phái nam nên sử dụng món ăn này nhiều hơn nữa trong thời gian tới. [bws_related_posts] Thịt bò giàu hàm lượng creatinine   Trong thị bò có chứa...

Có thể bạn quan tâm:

Thịt bò là một trong những nguồn thực phẩm bổ dưỡng, giữ vai trò quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Với phái mạnh, thịt bò còn mang đến những công dụng bất ngờ khác. Dưới đây là 10 lý do mà phái nam nên sử dụng món ăn này nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Loading...

[bws_related_posts]

Thịt bò giàu hàm lượng creatinine

ly-do-nam-gioi-nen-an-thit-bo1

 

Trong thị bò có chứa nhiều Creatinine – một trong những chất đóng vai tò quan trọng cho sự phát triển của cơ bắp, mang đến cho phái nam sức mạnh như ý. Mức độ creatinine trong thịt bò nhiều hơn bất cứ thực phẩm nào khác, mà làm cho nó đặc biệt hiệu quả trong sự phát triển của cơ bắp, cải thiện sức mạnh.

Thịt bò chứa nhiều vitamin B6

ly-do-nam-gioi-nen-an-thit-bo2

 

Với những người thường xuyên phải vận động mạnh, việc bổ dung protetin và vitamin, đặc biệt vitamin B6 là điều vô cùng quan trọng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi cơ thể trong thời gian ngắn. Thịt bò có carnitine cùng với creatinine, carnitine là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ bắp, hỗ trợ chuyển hóa chất béo vô cùng hiệu quả.

Thịt bò có nhiều kali

Nếu bạn thường xuyên tập thể hình mỗi ngày với mong muốn có được một thân hình mạnh mẽ, thịt bò là thực phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Trong thịt bò có chứa nhiều Kali, giúp ức chế tổng hợp protein và sản xuất hormone tăng trưởng giúp bạn có được cơ bắp như ý.

Thịt bò có hàm lượng protein cao

Protein đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Và thịt bò có chứa hàm lượng protein vô cùng lớn.

Thịt bò chứa axit linoleic

ly-do-nam-gioi-nen-an-thit-bo3

 

Axit linoleic được biết đến như là một trong những chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.

Thịt bò nhiều kẽm

Kẽm là một trong những chất có vai trò quan trọng trong việc tổng hợp protein cũng như chống oxy hóa. Ngoài ra, kẽm còn hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả.

Thịt bò chứa nhiều sắt

ly-do-nam-gioi-nen-an-thit-bo4

 

Trong thịt bò có chứa nhiều sắt, giúp bổ máu và giúp tái tạo máu.

Thịt bò giàu alanine

ly-do-nam-gioi-nen-an-thit-bo5

Alanine là một trong những chất có thể cung cấp năng lượng cho cơ bắp hiệu quả.

Thịt bò nhiều vitamin B12

Vitamin B12 có công dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất của các axit amin chuỗi nhánh, cung cấp đủ năng lượng cho những người thường xuyên phải vận động mạnh hàng ngày.

Ngày 15/12 năm 2014 | | Tag: