Những câu thả thính bằng môn học hay và bá đạo nhất năm 2021 – 2021

Những câu thả thính bằng môn học dành cho học sinh Stt thả thính bằng môn tiếng Anh, bằng môn học, Tinh tế, ngắn gọn, hài hước, bá đạo, không lộ liễu mà còn thể hiện sự “sang choảnh” Anh ngữ. Dùng để câu trai, gái, crush, vệ tinh, tôm cá gì cũng câu hết. Với châm ngôn “Thả là dính”. + No matter how ‘Busy’ a person is… if they really love, they will always find the time for you! Cho dù một...

Có thể bạn quan tâm:

Những câu thả thính bằng môn học dành cho học sinh

Stt thả thính bằng môn tiếng Anh, bằng môn học, Tinh tế, ngắn gọn, hài hước, bá đạo, không lộ liễu mà còn thể hiện sự “sang choảnh” Anh ngữ. Dùng để câu trai, gái, crush, vệ tinh, tôm cá gì cũng câu hết. Với châm ngôn “Thả là dính”.

+ No matter how ‘Busy’ a person is… if they really love, they will always find the time for you! Cho dù một người có bận rộn tới đâu … nếu họ thực sự yêu bạn, họ sẽ luôn luôn có thời gian dành cho bạn!

+ Loving someone who doesn’t feel the same way is like using a white crayon on a white paper. It’s always invisible… Yêu một người không yêu lại mình giống như sử dụng bút chì màu trắng trên một tờ giấy trắng. Nó luôn vô hình …

+ Anh thà là tiệm cận và em là đường biến thiên để ta luôn đi cùng với nhau, còn hơn là điểm tương giao, chạm nhau một lần rồi mất nhau mãi mãi! Stt thả thính môn toán học.

+ Anh thích giải quyết mọi chuyện bằng Lực, bạo hay không thì anh chưa biết, em đã sẵn sàng chưa? Em có thích ôm không? Nếu có thì để anh làm điện trở đời em. Stt thả thính môn vật lý.

+ Em có biết vì sao dao động điều hoà lại giới hạn trong vòng tròn không? Vì đó là vòng tròn tình yêu của anh, đi mãi cũng về em. Lực hướng tâm luôn hướng về em, em chính là tâm. Em có biết vì sao khi càng ở gần lực hấp dẫn , thời gian trôi chậm lại không ? Vì mỗi khi anh nhìn thấy em, dường như thời gian ngừng trôi. Đây là stt thả thính môn vật lý.

+ Nó phản bội em à, anh cùng em đi đánh ghen, rồi mình đến với nhau nha! Stt thả thính môn hoá học.

+ Cứ yêu anh, việc nhà để anh lo! Stt thả thính bằng môn công nghệ.

+ Bạn đời thì anh không đảm bảo, nhưng bạn phượt thì anh bao trọn gói! Hay Em chỉ cần đứng yên và tỏa sáng ấm áp như mặt trời, anh sẽ là trái đất luôn chuyển động tịnh tiến xung quanh em. Stt thả thính bằng môn địa lý.

+ Yêu anh em không sợ anh thất nghiệp dẫn đến gia đình đói khổ. Vì nếu không thể làm lập trình viên thì anh cũng có thể đi cài win, sửa máy dạo. Tus thả thính bằng môn tin học.

+ Bao nhiêu câu từ hoa mỹ trước giờ em đã viết cũng không có từ nào có thể thể tả nổi tình cảm em dành cho anh. Chọn anh, cuộc đời em sẽ toàn ngôn tình! Cap thả thính bằng môn ngữ văn.

+ Anh không có gì với thằng Lý đâu, thật mà! Tus thả thình bằng môn sinh học.

hả thính phải thật sang thì crush mới chú ý nhé các nàng, đừng vì một chút “kém sang” mà khiến bản thân mình mất giá, phải học hỏi ngay những caption “so deep” dưới đây để thả thính mỗi ngày nào. Đừng nản lòng vì crush chưa chú ý, vì có khi người ta đang chờ bạn đăng caption để vào comment đấy, nên hãy áp dụng ngay lập tức nha

Ngày 31/07 năm 2021 | Câu nói hay | Đời sống số | Tag: