Những cột mốc nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng trong tình yêu

Vì sao phụ nữ hiện đại ngày càng “lười” lấy chồng? Chồng tri thức khốn khổ vì cô vợ chợ búa Phụ nữ thường làm gì khi đơi tin nhắn của người yêu? Những cột mốc nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng trong tình yêu 1. Khi bạn đi xa và gặp nhiều niềm vui khác nhưng trong lòng vẫn luôn nhớ đến nửa kia của mình. 2. Khi chuyện “chống đối” lại những ý kiến của người thân và bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Những cột mốc nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng trong tình yêu

1. Khi bạn đi xa và gặp nhiều niềm vui khác nhưng trong lòng vẫn luôn nhớ đến nửa kia của mình.

2. Khi chuyện “chống đối” lại những ý kiến của người thân và bạn bè để được ở bên nửa kia là điều hoàn toàn bình thường.

3. Khi lần đầu tiên cả hai vượt qua mọi rào cản và cảm thấy khoảng thời gian bên nhau là tuyệt vời nhất.

4. Khi bạn từ chối tham gia vào những cuộc vui khác chỉ để được ở bên cạnh nửa kia của mình.

5. Khi bạn có thể thoải mái nói ra những gì mình thật sự nghĩ trong đầu với nửa kia, vì chắc chắn họ sẽ luôn hiểu và thông cảm với bạn.

6. Khi một trong hai bất chợt gọi nửa kia bằng một biệt danh ngộ nghĩnh trước mặt người khác.

7. Khi một trong hai người làm một điều gì đó khá ngu ngốc, nhưng thay vì hối hận thì cả hai cảm thấy vui vẻ và trêu đùa nhau vì sự ngốc nghếch đó.

8. Khi cả hai có xu hướng ăn mặc giống nhau, thậm chí dùng chung một loại nước hoa.

9. Khi cả hai không ngại để người kia ngửi thấy mùi mồ hôi của mình khi vừa mới tập thể thao xong.

10. Khi cả hai đều thích được cùng nhau nằm trên sofe xem phim, đọc truyện trong những ngày nghỉ hơn là các hoạt động bên ngoài.

11. Khi cả hai không còn sử dụng mỗi người một chiếc túi xách riêng khi đi du lịch nữa, mà cùng dùng chung một chiếc vali.

12. Khi một trong hai người đang nghĩ về chuyện con cái còn nửa kia thì vô cùng tán thưởng suy nghĩ đó.

13. Khi một người nhận được điện thoại từ phụ huynh của nửa kia khi họ không thể liên lạc được với con của mình.

14. Khi cả hai cùng nhau tham gia vào những sự kiện của gia đình người kia.

15. Khi bạn nhận ra rằng cả hai đã sẵn sàng cho một gia đình nhỏ.

16. Khi bạn nhận ra rằng cả hai có thể vô tư “nude” trước mặt nhau và đi vòng quanh nhà, bất chấp dáng người của bạn quá ôm hay vòng bụng của chàng quá to.

5 câu nói của con gái khiến con trai phát chán trong buổi hẹn hò:

Những cột mốc nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng trong tình yêu

1. “Anh đợi em lâu không?”

Trong các buổi hẹn, đa số các nàng cứ 10 lần là hết 9 lần trễ hẹn. Dường như các nàng mặc định rằng việc đợi chờ của con trai sẽ làm mình trở nên… có giá hơn. Và dĩ nhiên, trong hoàn cảnh đó, các chàng sẽ luôn phải đối diện với câu hỏi: “Anh đợi em lâu không?”.

Thật ra, thời gian không phải là vấn đề tiên quyết. Con trai có thể vì tình yêu mà chờ đợi năm phút, thậm chí là khoảng thời gian lâu dài hơn thế rất nhiều. Thế nhưng không phải vì thế mà bạn cứ liên tục đi trễ hết lần này đến lần khác. Hãy thử đến sớm và đặt mình trong trường hợp phải chờ đợi, có khi bạn sẽ phải nổi điên và hét vào mặt anh ấy nếu lỡ phải nghe câu: “Em à, em chờ anh có lâu không?”.

2. “Người yêu cũ của anh thế nào?”

Cho dù là chuyện đã qua, nhưng có vẻ nhiều nàng rất hứng thú với đề tài “người yêu cũ của anh thế nào?”. Con gái à, hãy nhớ rằng dù người ấy có thế nào thì cô ấy cũng đã là quá khứ. Bạn thật sự mong người yêu trả lời câu hỏi này của mình? Cô ấy hơn bạn, bạn sẽ bắt đầu tự ti. Cô ấy thua bạn, bạn sẽ trở nên kiêu ngạo. Việc hạn chế hỏi câu “Người yêu cũ của anh thế nào?” sẽ tránh cho bạn tổn thương và người yêu rơi vào khó xử. Cân nhắc đi nhé!

3. “Hôm nay em vội, chưa trang điểm gì cả”

Đây là câu nói mà rất nhiều cô gái “vô tình” tiết lộ trong các buổi hẹn hò. Thật ra, bạn có trang điểm hay không thì các chàng cũng… không quan tâm lắm. Trong mắt họ chỉ có khái niệm đẹp và xấu. Con trai không tinh tường tới độ nhận ra vẻ đẹp nào là từ mascara dài mi, từ phấn má loại mới hay son môi có hương thơm dìu dịu. “Hôm nay em chưa trang điểm gì cả” – ý là sao ? Là nếu chưa trang điểm thì bạn sẽ xấu và nhan sắc của bạn chỉ phụ thuộc vào son phấn thôi, phải không? Đừng nói thế, trước khi chàng thấy bạn quả là “xấu gái thật” hoặc tệ hơn, nhận ra phấn trắng được dặm tám lớp trên mặt bạn sau khi nghe câu nói trên.Cách trang điểm nhanh & đẹp cho cô nàng bận rộn

4. “Chụp hộ em tấm hình post Facebook”

Rất nhiều nàng lấy lý do chụp hình để viện cớ cho việc khoe tình yêu trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đa số các chàng trai không vui mấy khi mình đi đâu, ăn gì, làm gì cũng là chủ đề để mọi người bàn tán. Thêm nữa, nhiều nàng còn nghiện Facebook đến mức chỉ chăm chăm chụp hình mà chẳng trò chuyện với người yêu câu nào. Thế nên nếu được, hãy hạn chế sử dụng điện thoại trong các cuộc hò hẹn. Có thể bạn nhận được rất nhiều like, nhưng anh ấy thì không like điều này chút nào đâu, nếu bạn cứ khăng khăng “sống ảo” theo cách đó.

5. “Eo ơi, món này béo lắm!”

Thay vì liên tục than vắn thở dài vì món ăn béo ngấy và có nguy cơ gây khủng hoảng cân nặng, con gái hãy xin phép lựa chọn thực đơn ngay từ đầu. Bởi con trai cực kỳ dị ứng với các cô nàng “ăn gì cũng thấy béo”. Dĩ nhiên “giữ dáng” là điều tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn biết “giữ duyên” hơn một chút, đừng chê thẳng thừng món ăn mà chàng đã hào hứng gọi ra.

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: