Những địa chỉ bánh mì ngon nhất Hà Nội

Dưới đây là những hàng bánh mì ngon có tiếng ở Hà Nội, những quán này luôn tấp nập khách ra vào bất kể ngày nắng hay ngày mưa, mùa đông hay mùa hè. Bánh mì chả Lê Đại Hành Nằm ở góc giao với ngõ Lê Đại Hành, quầy bánh mì này không có cửa hàng hoành tráng mà chỉ là 2 tủ hàng nhỏ cơ động. Tuy vậy quán cũng có ghế nhựa cho khách muốn ăn luôn tại chỗ. Bạn có thể chọn bất cứ...

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là những hàng bánh mì ngon có tiếng ở Hà Nội, những quán này luôn tấp nập khách ra vào bất kể ngày nắng hay ngày mưa, mùa đông hay mùa hè.

Bánh mì chả Lê Đại Hành

banh-mi-ngon-ha-noi-1

Nằm ở góc giao với ngõ Lê Đại Hành, quầy bánh mì này không có cửa hàng hoành tráng mà chỉ là 2 tủ hàng nhỏ cơ động. Tuy vậy quán cũng có ghế nhựa cho khách muốn ăn luôn tại chỗ. Bạn có thể chọn bất cứ loại giò, chả nào để ăn kèm với bánh, tuy nhiên ngon và được nhiều người ưa thích nhất vẫn là bánh mì chả lợn. Một chiếc bánh mì chả ở đây có giá từ 20.000 đồng và được kẹp đến cả lạng chả nên rất đầy đặn. Bánh mì Lê Đại Hành bán từ sáng đến chiều tối.

Bánh mì Doner Kebab Hàng Bạc

banh-mi-ngon-ha-noi-2

Nhắc đến Doner Kebab, người sành ăn thường nghĩ ngay đến Doner Kebab Hàng Bạc. Nếu loại bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ này ở các nơi khác có cả tam giác và bánh mì dài thì ở Hàng Bạc chỉ có một loại bánh tam giác. Cũng vẫn là những tảng thịt vai được tẩm ướp vừa vị, rau dưa chua ngọt và các loại sốt, nhưng bánh mì ở đây đầy đặn hơn và có cả bắp cải tím. Một chiếc bánh mì Doner Kebab ở Hàng Bạc có giá 30.000 đồng – được xem là đắt nhất trong các hàng Doner Kebab.

Bánh mì thịt xiên nướng

banh-mi-ngon-ha-noi-3

Hà Nội có rất nhiều nơi bán bánh mì thịt xiên nướng, nhưng ngon và nổi tiếng nhất vẫn là bánh mì thịt nướng Quang Trung và Nguyễn Công Trứ. Cả 2 hàng này đều xuất phát là những hàng chuyên bán thịt xiên, do nhu cầu của khách nên bán kèm thêm bánh mì rồi trở thành các hàng chuyên bán bánh mì thịt xiên nướng. Xét về chất lượng, xiên thịt nướng ở Quang Trung có phần chất lượng và đầy đặn hơn với giá 10.000 đồng/ xiên.

Bánh mì ở Nguyễn Công Trứ có giá 8.000 đồng. Tuy tẩm ướp hơi ngọt nhưng lại rất “ăn khách” ở thứ nước sốt chua ngọt chế riêng. Cả 2 cửa hàng này bán mang về và có chỗ ngồi cho khách đến ăn ngay.

Bánh mì chảo

Nhắc đến bánh mì chảo, không thể không nói tới cửa hàng bánh mì ở Thái Thịnh – nơi vốn được coi là cửa hàng bánh mì chảo đầu tiên của Hà Nội. Một suất bánh mì chảo Thái Thịnh có giá khoảng 20.000 đồng. Bạn có thể yêu cầu trứng chín kĩ hoặc lòng đào, toàn bộ là pate hay trứng đều được.

banh-mi-ngon-ha-noi-4

Tuy “sinh sau” nhưng bánh mì chảo ở khu C3, tập thể Nghĩa Tân cũng thu hút được khá đông thực khách. So với bánh mì Thái Thịnh, bánh mì chảo Nghĩa Tân có phần đầy đặn hơn với khoai tây nghiền, 3- 4 miếng thịt nướng và nước sốt chua ngọt để bớt ngấy. Giá bánh mì ở đây cũng khá mềm mại với mức 23.000 đồng/ suất.

Bánh mì bò băm

Nằm ở phố chùa Láng, món bánh mì này trở nên quen thuộc đối với người dân quanh đây, đặc biệt là sinh viên trường Ngoại Thương.

banh-mi-ngon-ha-noi-5

Một chiếc bánh mì bò băm có giá 15.00 đồng. Nếu cảm thấy chiếc bánh mì bò băm chưa đủ “đã”, bạn còn có thể gọi suất bánh mì thập cẩm siêu to gồm bò băm, pate, lạp xưởng với giá 22.000 đồng. Quán bánh mì bò băm mở từ sáng sớm đến 9 giờ tối nên bạn có thể thưởng thức bất cứ bữa nào trong ngày.

Bánh mì Đình Ngang

banh-mi-ngon-ha-noi-6

Nhắc đến bánh mì ngon mà bỏ qua bánh mì Đình Ngang sẽ là một thiếu sót. Bánh mì Đình Ngang có 2 loại kẹp sẵn hoặc bài riêng nhân ra đĩa, nhưng hầu hết mọi người đến đây đều chọn bánh mì bỏ riêng nhân. Một đĩa nhân đầy đủ sẽ gồm có trứng ốp, thịt xá xíu, pate, chả và xúc xích, kèm với thứ nước sốt đặc biệt của cửa hàng. Chính thứ nước sốt này đã tạo ra sự gắn kết giữa các loại nhân cũng như khiến món bánh thêm ngon. Một suất bánh mì Đình Ngang có giá từ 20.000 – 30.000 đồng.

Theo zing

Ngày 23/07 năm 2019 | | Tag: