Những dòng xe Mercedes nhập khẩu nguyên chiếc (P2)

| Món ăn

Ở phần một đã giới thiệu ba dòng xe Mercedes được nhập khẩu nguyên chiếc, ở phần hai sẽ tổng quan về ba dòng xe còn lại là GLE Class, GLS Class.

Loading...

Những dòng xe Mercedes nhập khẩu nguyên chiếc (P1)

Hiện nay tại thị trường xe Mercedes ở Việt Nam những dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc như A Class, GLA Class, CLA Class, GLE Class, GLS Class.  Xe Mercedes A Class Dòng xe Hatchback A Class được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào sự nhỏ gọn và tiện…

Xe Mercedes GLE CLass

Mercedes GLE Class vẫn giữ lại những nét nổi bật của đàn anh ML Class với cấu trúc thân xe vững chắc nhưng có những cải tiến đáng kể về mặt thẩm mỹ, hệ thống treo, hệ thống lái, nội thất sang trọng, thông số kỹ thuật thay đổi và khung giá mới. Dòng xe này bao gồm 3 phiên bản động cơ xăng, hai phiển bản động cơ Diesel.

xe mercedes nhấp khau

Mẫu SUV mới này còn được bổ sung hệ thống chọn chế độ lái Dynamic Select Drive Mode gồm Slippery, Comfort, Sport và Individual. Khi ở chế độ Sport, động cơ sẽ hoạt động nhiều hơn, đáp ứng nhanh và âm thanh ấn tượng hơn. Đồng thời hộp số 7 cấp cũng được điều chỉnh với tỷ lệ phù hợp, quá trình chuyển cấp nhẹ nhàng.

Bước vào bên trong xe, khách hàng sẽ cảm nhận được những nâng cấp thiết kế tinh tế hơn hẳn ML Class. Hàng ghế trước và sau có không gian rộng rãi, thoải mái và có nhiều ngăn dùng chứa đồ. Hàng ghế thứ hai có cửa gió riêng, giúp người ngồi luôn cảm thấy thoáng đãng.

Hệ thống giải trí mới, tương tự như trên Mercedes C Class. Màn hình máy tính bảng 8 inch được đặt giữa bảng điều khiển với nhiều nút chức năng bên dưới vô cùng tiện lợi. Bộ điều khiển bằng núm xoay và cảm ứng hiện đại.

xe mercedes nhấp khau

Xe Mercedes GLS Class

Tại Mỹ, Mercedes GLS Class 2018 có 3 biến thể GLS 450, GLS 550 và AMG GLS 63. Đáng chú ý là hoàn toàn vắng đi lựa chọn động cơ máy dầu. Trên thị trường, GLS Class 2018 có khả năng sẽ  là đối thủ nặng ký của Cadillac Escalade, Lexus LX, Audi Q7, Infiniti QX80, Lincoln Navigator và Land Rover Range Rover.

Phần thân của Mercedes GLS Class 2018 sẽ có một số đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào từng biến thể. GLS 450 cơ bản sẽ có la-zăng 19 inch. Còn GLS 550 SUV sở hữu la-zăng 21 inch và vòm bánh xe loe rộng hơn. Trong khi đó, GLS 63 AMG có bộ body kit và trang bị la-zăng độc đáo. Những phiên bản thể thao thì có thêm bậc lên xuống, la-zăng 21 inch.

xe mercedes nhấp khau

Trong tất cả các biến thể, phiên bản tái thiết kế toàn diện cho GLS vào năm ngoái đi cùng với cụm đồng hồ mới, vô lăng mới cùng các lựa chọn màu sắc và trang trí mới. Phía sau vô lăng thì có chứa hai đồng hồ lớn dạng tròn bây giờ hoàn toàn có công nghệ kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, Mercedes GLS Class sở hữu một màn hình kỹ thuật số trên bảng điều khiển và phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí COMAND. Màn hình này có kích thước bằng với phiên bản đời 2017 và lớn hơn 1 inch so với phiên bản đời 2016. Hệ thống được nhiều người yêu thích nhờ cấu trúc menu thân thiện với người sử dụng và có phản hồi nhanh.

Chọn mua xe ôtô nhập khẩu được đánh giá cao năm 2017

Những chiếc xe ôtô nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Hầu hết những người dân Việt đều đánh giá rất cao về chất lượng và độ an toàn của chúng. Vì sao nhiều người thích mua xe ôtô nhập khẩu? Nếu so sánh giữa…

Trên đây là hai dòng xe còn lại của xe Mercedes nhập khẩu nguyên chiếc, mỗi một dòng xe sẽ có một đặc điểm riêng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau về một phương tiện di chuyển.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận