Những hình ảnh tuyệt đẹp của Mercedes-Benz GLC 2019

| Món ăn

Hai phóng viên ảnh hàng đầu, Magdalena Wosinska và Danny Christensen, mạo hiểm trên khắp vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, trên mẫu SUV hoàn toàn mới Mercedes-Benz GLC 2016 . Nhiệm vụ của họ là khám phá những vị trí la nhất, độc đáo nhất mà chưa từng có ai chụp ảnh được đẻ up lên mạng Instagram và Flickr.

Loading...

Theo phóng viên Danny Christensen mô tả khi rong ruổi trên những con đường hoang vắng : “Bạn sẽ gặp những người, bạn sẽ thấy những điều mà bạn không bao giờ nghĩ là sẽ tồn tại trên trái đất . Đi đến những nơi mà mạo hiểm mà chưa từng ai biết tới. ”

Sau nhiều ngày trời rong ruổi hàng ngàn dặm, chạy qua các trại chăn nuôi, xuyên qua các khu rừng khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương, chuyến thám hiểm đã kết thúc, và đã cho ra những tấm ảnh thật tuyệt vời

Mercedes-Benz-GLC Mercedes-Benz-GLC

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Xe Mercedes-Benz GLC 2016 qua đoạn video ngắn được ghi lại của 02 phóng viên :

 

Theo dự kiến, Mercedes-Benz GLC 2016 sẽ được ra mắt và đến tay người tiêu dùng  Việt vào tháng 4 / 2016 cùng với 02 phiên bản  Mercedes-Benz GLC 250 Exclusive và Mercedes-Benz GLC 300 AMG 4MATIC . Có lẽ đây sẽ là sản phẩm được mong chờ nhất của Mercedes trong năm 2016 .

Ngay hôm nay bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt hàng

Phòng Bán Hàng Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh
Mr Xuân Hoàn – 0906.000011

 

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận