Những kiểu tóc đẹp nhất của các mỹ nhân tại LHP Cannes 2019

Những kiểu tóc đẹp nhất của các mỹ nhân tại LHP Cannes 2016: Những ngôi sao biết cách tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes là những mỹ nhân được hỗ trợ kiểu tóc và lớp trang điểm hoàn hảo nhất.  Đằng sau sự tỏa sáng của họ là các chuyên gia make-up, làm tóc chuyên nghiệp. Chính vì thế mà nơi đây cũng hội tụ những xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Nếu bạn có một buổi...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Những kiểu tóc đẹp nhất của các mỹ nhân tại LHP Cannes 2016: Những ngôi sao biết cách tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes là những mỹ nhân được hỗ trợ kiểu tóc và lớp trang điểm hoàn hảo nhất.  Đằng sau sự tỏa sáng của họ là các chuyên gia make-up, làm tóc chuyên nghiệp. Chính vì thế mà nơi đây cũng hội tụ những xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Nếu bạn có một buổi tiệc quan trọng, một sự kiện sắp tham dự mà chưa tìm được gợi ý làm đẹp, hãy tham khảo những hình ảnh sau đây từ Cannes 2016.

Những kiểu tóc đẹp nhất của các mỹ nhân tại LHP Cannes 2016

Những kiểu tóc đẹp nhất của các mỹ nhân tại LHP Cannes 2016

1. Aishwarya Rai

Hoa hậu đẹp nhất thế giới đồng thời là nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ – Aishwarya Rai một lần nữa chinh phục công chúng với mái tóc lọn gợn sóng dày dặn và màu sắc tự nhiên. Kiểu tóc này được cho là hợp với Aishwarya Rai nhất trong nhiều thập kỷ qua. Aishwarya Raicũng chọn lối trang điểm quyến rũ với lớp nền mịn màng,môi đỏ thẫm và viền mắt đen cong vút.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 1

Hoa hậu đẹp nhất thế giới đồng thời là nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ –  Aishwarya Rai.

2. Alessandra Ambrosio

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio “tỏa sáng” với mái tóc búi cao và gương mặt rạng ngời nhờ lớp phấn nền tự nhiên. “Thiên thần” nội y tô son đỏ tươi và trang điểm mắt, chân mày hết sức nhẹ nhàng.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 2

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio.

3. Bella Hadid

Bella Hadid gây xôn xao thảm đỏ Cannes 2016 vì chiếc váy đỏ gợi cảm quá đỗi. Người mẫu 19 tuổi chọn kiểu tóc vấn cao đỉnh đầu, để mái xòa tự nhiên. Cô chọn tone nude cho lớp trang điểm của mình.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 3

Người mẫu 19 tuổi, Bella Hadid.

4. Bella Heathcote

Đến dự tại buổi ra mắt phim The Neon Demon, diễn viên Bella Heathcote tán mắt khói metallic vì thế cô chọn son hồng nhạt. Trong lần xuất hiện khác tại Cannes 2016, cô chọn môi đỏ và mắt khói nude. Với mái tóc vàng chải ẩm mượt cô để ngôi lệch ấn tượng trong cả hai lần xuất hiện.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 4

Diễn viên Bella Heathcote.

5. Elle Fanning

Nữ diễn viên dường như muốn gây ấn tượng bằng vẻ thơ ngây, trong sáng, Elle Fanning chọn lớp trang điểm trong suốt và kiểu tóc búi thấp gọn gàng sau gáy.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 5

Diễn viên Elle Fanning.

6. Charlize Theron

Hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt của cô đào Charlize Theron. Với bộ tuxedo phong cách, Charlize Theron chọn tóc búi gọn, mắt khói nhẹ nhàng, đôi môi để màu nude. Hình ảnh thứ hai có phần rực rỡ hơn khi cô chọn tóc bob xoăn để sole, son sậm màu và lớp phấn phủ mịn màng.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 6

Nữ diễn viên Charlize Theron.

7.  Rosie Huntington-Whiteley

Người mẫu, diễn viên Rosie Huntington-Whiteley diện đầm đỏ và cô cũng chọn son đỏ để làm nổi bật gương mặt. Đôi mắt khói của Rosie thêm mơ màng khi được tán nhũ cùng tone. Rosie để kiểu tóc búi cao, gọn gàng khoe trọn gương mặt cuốn hút.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 7

Người mẫu, diễn viên Rosie Huntington-Whiteley.

8. Liu Wen

Siêu mẫu Trung Quốc chọn phong cách trang điểm mùa hè với son bóng hồng nhẹ và mái tóc gợn sóng nhẹ nhàng. Viền mắt mảnh mai, cong cong cũng giúp cho người đẹp Châu Á có đôi mắt sắc nét hơn.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 8

Siêu mẫu Liu Wen.

9. Kristen Stewart

Kristen Stewart đã chọn mộtcái nhìn ấn tượng với những lọn tóc bạch kim ướt và màu mắt đỏ tía của phấn mắt tán khói cho cả hai lần xuất hiện ở Cannes năm nay. Tuy vậy độ đậm, nhạt của mắt đỏ tía có chút khác biệt trong hai hình ảnh được thấy.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 9

Diễn viên Kristen Stewart.

10. Karlie Kloss

Chân dài nước Mỹ chọn băng đô nơ đen để cố định mái tóc vàng chải bồng, để xõa của mình. Cô đồng thời tán má hồng đất, đôi môi hồng tone trầm đầy nữ tính.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 10

Người mẫu Karlie Kloss.

11. Kendall Jenner

Kendall Jenner với cặp mắt “kim loại” màu khói với mái tóc chải ẩm mượt được vuốt cố định về phía sau. Cặp môi nude nhưng đầy “cứng rắn” hoàn toàn hợp với tone trang điểm và trang phục.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 11

Siêu mẫu Kendall Jenner.

12. Blake Lively

Nữ diễn viên Blake Lively trang điểm nhẹ nhàng với đôi má nhẹ ửng hồng và màu môi phớt hồng tiệp với màu váy. Mái tóc vàng xõa sóng gợn rất tự nhiên được nữ diễn viên chọn cho lần xuất hiện tại Cannes 2016.

di tim my nhan makeup va lam toc dep nhat cannes 2016 - 12

Nữ diễn viên Blake Lively.

 

Ngày 06/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: